Mua khẩu trang y tế N95 3M tại Hà Nội

Thương hiệu khẩu trang bảo hộ 3M luôn là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng không chỉ bởi vì những sản phẩm khẩu trang chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại hơn nữa chúng còn có mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền của người lao động và hơn thế nữa thì chúng còn được sử dụng rất rộng rãi và phù hợp rất nhiều với nhiều tính chất công việc của từng công việc tại Việt Nam.

Khẩu Trang Y Tế Màu Xanh Lá
Khẩu Trang Y Tế Màu Xanh Lá

Một trong những sản phẩm khẩu trang 3M được rất nhiều người được tin tưởng và sử dụng đó là sản phẩm khẩu trang y tế N95 với ưu điểm vượt trội, với tính năng ưu việt sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho đường hô hấp của bạn cùng với đó là sản phẩm N95 với nhiều loại khác nhau sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để vừa đảm bảo phù hợp với tính chất công việc vừa đảm bảo đáp ứng cho công việc cũng như đảm bảo tốt nhất cho đường hô hấp của bạn khi làm việc.

Đặc điểm của khẩu trang N95 3M

Khẩu trang N95 được sản xuất tại Mỹ với nhiều tính năng vượt trội như: Chống bụi, chống vi khuẩn, chống cúm, chống độc hiệu quả. Khẩu trang N93 của thương hiệu 3M mỹ là sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng cao được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như: Y tế, phòng sạch, môi trường, công nghiệp sản xuất, khai thác khoáng sản, hóa dầu, nông nghiệp,… 

Khẩu trang N95 có thể sử dụng nhiêu lần mà vẫn có thể giữ nguyên được công dụng của chúng. Tính năng 3M Advanced Electret Media (AEM), miếng thép trên sống mũi có thể điều chỉnh một cách dễ dàng sẽ phù hợp và khít với tất cả người sử dụng, và làm giảm đọng sương cho những người có đeo kính.

Cấu tạo van thở ra tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và có nút điều chỉnh độ khít trên sống mũi sẽ khít người sử dụng, đồng thời nó không để lại vết khi đeo trong thời gian dài.

Địa chỉ bán khẩu trang N95 3M tại Hà Nội

Đương nhiên Namtrung safety sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để mua khẩu trang N95 3M tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất cùng với báo giá siêu rẻ trên thị trường bởi vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vậy khi bạn muốn có cho mình những sản phẩm N95 của 3M hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0933.911.900 để mua hàng.