Mua giày bảo hộ chính hãng tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua giày bảo hộ tại Hà Nội? Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách thức cũng như kinh nghiệm để mua được những sản phẩm chính hãng. Cùng khám phá thôi nào.

Hiện trạng giày bảo hộ hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm giày bảo hộ chất lượng với đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên, hàng chính hãng thì ít, hàng giả, hàng nhái thì nhiều, chúng đã lấn át và tràn ngập trong các cửa hàng. Các mặt hàng này thu hút được đông đảo người tiêu dùng bởi giá thành cực rẻ, một vài hàng nhái cao cấp thì giá thành khá đắt, chúng được làm giả khá công phu và rất khó để phân biệt. Ngược lại với cái tên hàng nhái cao cấp thì chất lượng của nó lại không khác gì hàng nhái bình thường. Thật nguy hiểm trong quá trình làm việc cho người lao động khi những mặt hàng đó không đảm bảo an toàn, độ bền thấp.

Vậy làm cách nào để mua hay phân biệt được những mặt hàng kém chất lượng. Hãy theo tiếp những phần sau của bài viết.

Mua giày bảo hộ chính hãng tại Hà Nội như thế nào?

Để mua được giày chính hãng, bạn cần đến những địa điểm bán hàng có uy tín chứ không phải những quán bán ngoài chợ, lòng lề đường, bán rong,… Namtrung Safety là một lựa chọn thông minh cho khách hàng. NTS là công ty chuyên cung cấp giày bảo hộ cao cấp, chất lượng số 1 Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm được những mặt hàng của những thương hiệu hàng đầu của cả trong và ngoài nước như: Jogger, 3M, Thùy Dương, ABC,… và đặc biệt là King Power – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt hơn, NTS chính là công ty phân phối độc quyền mặt hàng này.

Đến với NTS, bạn không chỉ nhận được những mặt hàng chất lượng mà còn nhận được vô vàn ưu đãi, tiện ích vô vàn hấp dẫn.

Cách phân biệt giày chính hãng và hàng giả

Để bạn có thêm thông tin cũng như có thể phân biệt được giày chính hãng và hàng giả, NTS chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây:

  • Quan sát bề mặt của giày bảo hộ

Hầu hết giày đều được làm bằng da, vì vậy, nếu là da thật thì thường trên bề mặt giày khá thô ráp còn giày giả thì nhẵn bóng.

  • Khả năng thấm hút ẩm

Đây cũng là một cách khá thông dụng và đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt, với giày thật, chúng sẽ thấm vào da còn giày giả thì không.

  • Tính đàn hồi của giày

Da thật có tính đàn hồi khá tốt, khi bạn nhấn ngón tay vào giày, vết lõm sẽ nhanh chóng biến mất, còn giày giả thì không, khi bạn ấn mạnh, giày giả có thể bị biến dạng.

  • Nhận biết bằng cách hơ lửa

Cách này khá là hiệu quả tuy nhiên khó để thực hiện. Bạn chỉ việc hơ lửa thì da giả sẽ bị nhăn, còn giày thật thì không có dấy hiệu gì.

Trên đây là một vài thông tin mà Bảo hộ Namtrung cung cấp tới khách hàng. Liên hệ 0933.911.900 để được tư vấn và đặt mua những mặt hàng bảo họ cao cấp.