Chú ý gì khi mua găng tay bảo hộ lao động chính hãng

Găng tay bảo hộ là thiết bị lao động mà mỗi người công nhân nên trang bị nhưng lựa chọn loại găng tay nào đảm bảo chất lượng, độ bền cao, bảo vệ bàn tay luôn được khỏe mạnh là điều không hề dễ dàng. Namtrung Safety đưa ra những lưu ý giúp người lao động mua găng tay bảo hộ lao động chính hãng. Hãy cùng khám phá nhé.

Chất liệu găng tay bảo hộ lao động

Chất liệu găng tay an toàn lao động đảm nhiệm nhiệm vụ chính đem lại sự an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Muốn lựa chọn loại chất liệu thích hợp thì công nhân phải hiểu rõ môi trường làm việc kĩ càng. Bởi mỗi công việc có một tính chất nguy hiểm riêng, và mức độ khác nhau nếu mà người lao động không tìm hiểu trước cứ trang bị thì sẽ gây lãng phí rất là nhiều đồng thời có thể gây nguy hiểm cao cho sức khỏe của bản thân. Ví dụ như ngành nghề bạn đang làm chế biến thủy sản thì bạn đang cần một găng tay cao su chứ không phải găng tay chống hóa chất.

Loại găng tay bảo hộ lao động chính hãng

Người lao động cần lựa chọn dòng sản phẩm ngoài phù hợp với công việc còn khi sử dụng cảm giác thoải mái tự tin nhất. Nếu găng tay rộng dẫn đến việc công nhân cầm nằm các vật dụng, thiết bị không được chắc chắn, rất dễ trơn trượt, và gây tai nạn. Còn găng tay quá chật thì trong quá trình sử dụng nhanh rách và hư hỏng, máu lưu thông khó, khi làm việc không được linh hoạt và dễ chịu. Luôn chọn mua găng tay bảo hộ lao động cao cấp có khả năng chống thấm mồ hôi tốt, độ bền cao, thông thoáng bởi các công nhân sử dụng găng tay khá thường xuyên và trong một khoảng thời gian khá là dài. Giá găng tay bảo hộ cũng là một yếu tố quan trọng mà quý khách nên tham khảo khi chọn găng tay chính hãng.

Thời hạn sử dụng găng tay bảo hộ lao động

Mỗi găng tay an toàn thì có một thời gian sử dụng nhất định chính vì thế bạn cần chú ý để thay thế đúng thời điểm. Khi thấy găng tay bị rách, hỏng thì nên lập tức mua găng tay bảo hộ mới để đảm bảo an toàn cho người lao động. Việc sử dụng găng tay không đúng quy định sẽ dẫn đến bàn tay sẽ bị tổn thương, rủi ro đâm phải các vật nhọn, kim loại, ăn mòn của hóa chất rất là cao vì không có gì để bảo vệ. Với môi trường làm việc như chống tĩnh điện sự bảo vệ của găng tay lao động được đánh giá rất là cao nếu phát hiện dấu hiệu không ổn định tốt nhất là nên bỏ đi ngay.

Cửa hàng bảo hộ lao động Namtrung Safety luôn mang đến cho mỗi công nhân khi mua găng tay bảo hộ hài lòng về chất lượng lẫn giá cả, với một kho hàng phong phú đầy đủ nhiều loại từ nhập khẩu chính hãng lẫn trong nước, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Mua ngay : 0933 911 900.