Mua dây đai an toàn chất lượng cao giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Thời tiết khí hậu khó khăn và sự nguy hiểm của môi trường làm việc công trường càng làm tăng nguy cơ xảy ra tại nạ lao động. Càng khó khăn hơn khi người công nhân phải làm việc trên những độ cao của các công trình. Biện pháp bảo hộ an toàn được đề ra lúc này sẽ là thiết bị bảo hộ dành cho người công nhân. Dây đai bảo hộ an toàn là thứ không thể thiếu khắc phục những khó khăn khi làm trên cao. Chỉ riêng trong khu vực Hà Nội cũng là một nơi đang có cơ cấu xây dựng rất nhiều. Bạn đang có nhu cầu mua dây đai an toàn tại Hà Nội mà chưa tìm được lựa chọn tốt nhất, Nam trung safey là một nơi đáng được chọn nhất lúc này.

Day dai an toan

Cấu tạo và công dụng của dây đai an toàn

Dây an toàn là biện pháp an toàn, bảo vệ tính mạng khi người công nhân xây dựng khi ngã cao. Giúp người sử dụng an tâm hơn khi làm việc, hạn chế tình huống xảy ra tai nạn lao động. Để đáp ứng được nhu cầu làm việc thì cấu tạo của dây phải có những tiêu chuẩn an toàn. Dây được làm từ chất liệu vải bạt bền chắc. Khóa móc an toàn được làm từ sắt không gỉ, dễ dàng móc vào những vật thể cố định. Phần dây đeo rộng 4,7cm, dài 150cm chéo nhau. Phần đai lựng rộng 5,7cm, dài 50cm có thể điều chỉnh độ rộng phù hợp với từng người.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng

Đây là các bước cơ bản để sử dụng dây an toàn hiệu quả, đúng cách nhất:

B1: Cầm và giữ dây đeo tại vị trí D-ring.

Giữ cho quai dây đeo không bị xoắn và tiến hành kiểm tra.

B2:Luồn tay quan dây và đeo lên người và chỉnh cho phù hợp, sát cơ thể nhất.

Điều chỉnh quai vai sao cho dây đai lưng ở giữa hông.

B3: Điều chỉnh đai lưng cho vừa vặn và khóa chặt lại bằng chốt an toàn.

B4: Gắn dây móc vào bộ sản phẩm và sử dụng bằng cách móc đầu còn lại của móc vào vật thể cố định.

Lựa chọn địa chỉ để mua dây an toàn

Bạn đang có nhu cầu mua đồ bảo hộ giá rẻ mà chưa tìm được địa chỉ thích hợp thì Namtrungsafety.com là một nơi bạn nên lựa chọn. Ở đây có đầy đủ các loại dây đai bảo hộ từ trong nước đến nhập khẩu như dây Hàn Quốc A1, A2, Đài Loan…. Đặc biệt hơn đây còn là đại lí độc quyền cho sản phẩm dây Chiyoda. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác như giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ…. Khi đến với công ty quý khách không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn mua được với giá rẻ nhất thị trường.

Quý khách muốn đặt hàng ngay vui lòng liên hệ số hotline 0933.911.900.