Mua dây đai an toàn adela chất lượng cao giá rẻ ở đâu?

Dây an toàn adela là một trong những dụng cụ bảo hộ chất lượng được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Có rất nhiều loại dây an toàn khác nhau trên thị trường tuy nhiên adela vẫn dành được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Vậy mua dây đai an toàn adela chất lượng cao giá rẻ ở đâu. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để có câu trả lời.

Mua dây đai an toàn adela

Adela là một thương hiệu dây an toàn nổi tiếng từ lâu và đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều người lao động. Dây an toàn Adela giường như đã chiếm lĩnh thị trường ngay từ khi mới ra mắt. Chính sự thông dụng, đa dạng như thế khiến cho dòng dây này cũng bị giả mạo, fake,.. khá nhiều bởi những xưởng sản xuất tham lợi nhuận, lừa đảo,… Cùng vì điều này mà khá nhiều công nhân đã bị tai nạn, nhiều công nhân đang bị đe dọa tới tính mạng và sức khỏe mà vẫn không hề hay biết chiếc dây mình đang dùng không đảm bảo chất lượng. Vậy làm cách nào để mua được dây đai an toàn chính hãng Adela. Cách đơn giản nhất đó chính là tìm công ty bảo hộ lao động chất lượng, uy tín, an toàn. Và cái tên cũng chính là giải pháp ngày hôm nay đó chính là công ty bảo hộ Nam Trung Safety.

Nam Trung Safety là công ty bảo hộ uy tín số 1 tại Hà Nội chuyên phân phối các loại dây đai an toàn Adela CHÍNH HÃNG đảm bảo chất lượng cao. Các loại dây đai đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, được kiểm định rõ ràng, thử nghiệm thực tế một cách khoa học. Từ các yếu tố đó, chúng tôi khẳng định mang đến cho người lao động sản phẩm tốt nhất, chính hãng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại dây Adela như: dây đai an toàn 2 móc, dâu nịt an toàn, dây an toàn toàn thân, dây an toàn 1 móc, dây an toàn bán thân,… Dưới đây sẽ là những giới thiệu về các loại dây an toàn này.

Các loại dây đai an toàn adela

Nói đến các loại dây đai Adela thì quả là vô vàn tuy nhiên ấn tượng nhất vẫn là dây an toàn toàn thân. Dây nịt toàn thân giúp bảo vệ người lao động tránh những cú rơi do tác động của môi trường hay do sơ ý khi làm việc trên cao. Dây nịt bao gồm dây cọt qua vai, dây ngực, quanh chân,… So với dây bán thân, dây nit,.. thì dây nịt toàn thân có độ an toàn hơn 1 bậc. Khi rơi xuống, người lao động không bị sốc mà lực sẽ phân bố toàn thân. Ngoài ra, dây bán thân sẽ giúp trọng lượng của bạn nhỏ hơn khá nhiều, giá thành cũng rẻ hơn,…

Trên đây là những thông tin về dây đai an toàn Adela chính hãng.  Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại trang chủ của chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0933.911.900 để biết rõ thêm thông tin chi tiết.