Mua bộ tiêu lệnh PCCC giá rẻ, độ bền cao tại Hà Nội

Những tai nạn về cháy nổ hiện nay trong các tòa nhà chung cư văn phòng, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp xảy ra liên tục gây ra những thiệt hại nặng nề về người và vật chất, gây mối hiểm họa lớn cho con người. Để ngăn chặn cũng như giảm thiểu nguy hiểm mà con người gặp phải thì các đơn vị cần trang bị đầy đủ bộ tiêu lệnh PCCC để mọi người có thể nằm rõ các nguyên tắc, những yêu cầu tuyệt đối phải tránh, cách xử lý đúng khi có hỏa hoạn.

Các thành phần của bộ tiêu lệnh PCCC

Bộ nội quy phòng cháy chữa cháy bao gồm : nội quy phòng cháy, tiêu lệnh chữa cháy, cấm lửa, cấm thuốc. Màu sắc của tiêu lệnh là các màu rực rỡ, gây sự chú ý lớn và màu trắng màu vàng, màu đỏ cũng là màu thể hiện sự nguy hiểm, mang tính chất cảnh báo mọi người xung quanh. Đối với nội quy và tiêu lệnh kích thước là 30x40cm còn 10x30cm là cấm lửa và hút thuốc. Chất liệu được làm từ nhôm aluminium có khả năng chống chịu gỉ sét cao, lớp phủ sơn chống tĩnh điện trực tiếp, độ bền cao, chống va đập mạnh.

Với trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn 4 tấm bảng phòng chát chữa cháy được gắn trên tường cạnh nhau ở những nơi có nhiều người, dễ dàng qiuan sát nhận biết. Việc trang bị bộ tiêu lệnh PCCC giá rẻ được phân bố rộng rãi trên cả nước với mục đích giúp mọi người trang bị đầy đủ kiến thức thoát hiểm, hiểu rõ những điều nguy hại có thể dẫn đến cháy nổ để không gặp phải những sự cố đáng tiếc và ý thức trách nhiệm hơn về môi trường mà chúng ta hàng ngày làm việc.

Công ty bảo hộ NTS bán bộ tiêu lệnh PCCC

Trong thời gian gần đây, chúng ta phải đối mặt với những vụ cháy nổ lớn trong tầm hầm của các khu chung cư, hay quán Karaoke làm cho mỗi người dễ hoang mang. Chính vì vậy Namtrung Safety đã kịp thời cung cấp đầy đủ bộ tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy theo quy định phát hành của Bộ công an, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bị tình trạng tróc sơn, mờ chữ khi đến tay người sử dụng.

Tổng toàn bộ chi phí phải mất khi trang bị bộ nội quy PCCC đó là chưa đến 70 nghìn đồng nhưng tỉ lệ tránh các hỏa hoạn rất cao khi mỗi người đều có sự hiểu biết nhất định về phòng chống cháy nổ. Đây là cách nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả cao tại thời điểm hiện tại nhằm tuyên truyền rộng rãi cho người dân để đất nước luôn phát triển vững mạnh.

Mỗi chúng ta nên chấp hành đầy đủ, nghiêm chỉnh những điều mà bộ tiêu lệnh PCCC đặt ra để đảm bảo luôn có cuộc sống an tâm khỏe mạnh, thể hiện mình là người văn minh. Nếu có nhu cầu trang bị bộ nội quy PCCC cao cấp thì gọi ngay tới bảo hộ lao động – Namtrung safety với hotline : 0933 911 900.