Mua bình cứu hỏa ở đâu giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay, khi mà tình trạng xảy ra các đám cháy ngày càng nhiều lên thì việc trang bị bình cứu hỏa là giải pháp duy nhất để dập tắt đám cháy, đảm bảo an toàn cho con người, giảm tối thiểu những thiệt hại. Công ty bảo hộ NTS cam kết là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại bình chữa cháy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, với giá thành rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Bình chữa cháy
Bình chữa cháy

Tại sao nên dùng bình cứu hỏa ?

Đám cháy khi xuất hiện nếu không có biện pháp kịp thời để xử lý thì khả năng lây lan đến những khu vực xung quanh rất nhanh, khó kiểm soát, có thể thiêu rụi với diện tích rộng, dẫn đến những hậu quả khôn lường,  gây thiệt hại nặng về người và của, gây ra những tổn thất lớn cho cả xã hội . Việc sử dụng bình chữa cháy giúp con người kìm hãm và khoanh vùng, được đám cháy, giúp cho công tác cứu người được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Nhận thấy được tác hại mà các vụ chảy nổ gây ra nên trong các tòa nhà chung cư thì mỗi tầng đều được trang bị hai hộp đựng bình cứu hỏa, hay như nhà máy xí nghiệp đều sắm đầy đủ các loại bình PCCC để bảo vệ tính mạng cho con người. Không chỉ trong các trung tâm thương mại, chỗ đông người mới cần bình PCCC mà mỗi hộ  gia đình nên tự sắm một chiếc bình cứu hỏa, để có thể chủ động xử lý đám cháy khi mới nằm ở mức nhỏ, không gây nguy hiểm đến những người xung quanh.

Các loại bình cứu hỏa trên thị trường

Các loại bình PCCC cao cấp trên thị trường bảo hộ được phân chia ra ba loại chủ yếu đó là xách tay, xe đẩy và tự động, mỗi dạng được thiết kế, kích thước khác nhau nhưng khả năng dập tắt đám cháy rất tốt,  có thể áp dụng linh hoạt  cho từng môi trường để khắc phục cháy nổ được hiệu quả.  Đối với bình chữa cháy dạng xách tay được thiết kế gọn, trọng lượng chỉ nằm ở mức 10kg trở lại, dễ dàng cho việc đi đến dập tắt các đám cháy nhỏ.

Còn loại bình cứu hỏa xe đẩy được gắn cố định vào khung xe, tiết kiệm sức lực cho người sử dụng, thay vì 2-3 người để di chuyển đến nơi hỏa hoạn thì nay chỉ cần một người, với khối lượng lớn trên 20-25kg trở lên. Cuối cùng là bình PCCC tự động thiết kế dạng cầu khối lượng nằm ở mức như dạng xách tay, được treo trên trần nhà, tường, khi có sự cố chảy nổ xảy ra thì tự động phun.

Bình chữa cháy có màu đỏ được cấu tạo thành những phần cơ bản như vỏ bình, van áp suất và loa phun, độ bền cao, chịu va đập mạnh, chống chịu nhiệt tốt, với nhiều trọng lượng khác nhau. Các chất liệu chữa cháy trong bình thường là khí CO2 hoặc dạng bột BC, ABC có thể dập tắt các chất ở dạnh lỏng , khí, rắn.

Namtrung Safety bán bình cứu hỏa giá rẻ, uy tín

Hiểu rõ nhu cầu sắm thiết bị PCCC ngày càng cấp thiết, công ty bảo hộ NTS đã nhập khẩu chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng các loại bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều kiểu  dạng, mẫu mã khác nhau, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tình trạng hàng đảm bảo mới 100%, số lượng lớn. Namtrung Safety luôn đưa đến những chính giá hấp dẫn, với nhiều ưa đãi, chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp,  bảo hành 6-8 tháng, luôn giải quyết những vấn đề hư hỏng, khi khách hàng báo lỗi.

Nhanh tay gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình loại bình cứu hỏa cao cấp, giá thành rẻ, phù hợp cho doanh nghiệp, giao hàng nhanh chóng.