Mũ bảo hộ Thùy Dương – hàng nội địa chất lượng quốc tế

Tìm địa chỉ bán mũ bảo hộ lao động là việc quan trọng nhất đối với mỗi người lao động khi thường xuyên phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt, khó khăn. Hiện nay, chủ yếu nhiều người chọn các loại mũ nhập khẩu. Tuy chất lượng cao nhưng giá thành lại không hề rẻ. Namtrung safety xin gửi tới quý khách sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương. Nó được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng của nó không hề kém các mặt hàng nhập khẩu khác mà giá lại rẻ hơn. Hãy đến với chúng tôi để có thể mua được chiếc mũ chính hãng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Mũ bảo hộ Thùy Dương cao cấp

Mũ Thùy Dương được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Nhật và Đài Loan. Sản phẩm chất lượng đã được kiểm định tiêu chuẩn TCVN6407: 1998 và chứng nhận ISO 9001:2008 về Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương đều được kiểm tra rất kĩ lượng với bộ phận kiểm tra đánh giá chuyên nghiệp. Namtrungsafety là đơn vị đại lý chuyên phân phối mũ bảo hộ lao động Thùy Dương chất lượng, chính hãng, giá rẻ.

Mũ Thùy Dương N40 là loại mũ có núm vặn điều chỉnh theo kích cỡ đầu rất thuận tiện,được sản xuất từ nhựa HDPE – ABS, 2 loại nhựa bền chịu lực mạnh nhất trong các dòng nhựa. Nhựa được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan nên chất lượng nhựa rất tốt. Mũ bảo hộ Thùy Dương N40 làm từ 100% nhựa nguyên sinh nên đảm bảo chắc chắn độ an toàn của mũ khi sử dụng.

mu-bao-ho-trang
mũ bảo hộ trắng

Nên mua mũ bảo hộ Thùy Dương ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho bạn  khi muốn mua mũ bảo hộ lao động Việt Nam vì có rất nhiều nơi cung cấp ở khắp nơi. Nhưng NTS sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất với bạn lúc này vì thương hiệu, uy tín của Namtrungsafety đã được khẳng định trên thị trường toàn miền Bắc. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên, sự đầu tư phát triển mạnh mẽ của công ty sẽ đem đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành sản phẩm ưu đãi nhất. Cam đoan giá thành rẻ nhất hiện nay.

Ngoài phân phối mũ Thùy Dương chúng tôi còn có các dòng mũ bảo hộ lao động cao cấp khác nhập khẩu từ những nước công nghiệp hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Không chỉ có vậy, bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhiều đồ bảo hộ khác cũng như phụ kiện đi kèm đồ bảo hộ. Xem thêm Tại đây

Liên hệ đặt hàng online

Quý khách có nhu cầu mua mũ bảo hộ Thùy Dương tại Hà Nội hay nhận thêm tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933.911.900

Email: ntsvietnamjsc@gmail.com

Chúc quý khách sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc và cuộc sống