Mũ bảo hộ Prism – đồng hành và bảo vệ người lao động

Chào các bạn! Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm mũ bảo hộ Prism. Đây là một vật dụng không thể thiếu cho mỗi người lao động trong lao động và sản xuất. Hiện nay, trên thị trường bảo hộ lao động có rất nhiều thương hiệu mũ tốt, đẹp mà giá thành lại phải chăng. Vậy thương hiệu nào dành được sự ưa chuộng và số lượng mua hàng lớn nhất? Không ai khác, đó là Prism.

Mũ cứng bảo hộ proguard
Mũ cứng bảo hộ proguard

Đôi nét về mũ bảo hộ lao động Prism

Prism là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về lĩnh vực bảo hộ lao động của Hàn Quốc. Prism sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chính vì vậy, các sản phẩm ở đây đều có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, đặc biệt là siêu bền. Mỗi sản phẩm ở đây đều đạt tiêu chuẩn CE345 và có độ an toàn cao. Chính vì vậy, việc mặt hàng này phát triển ở Việt Nam là vô cùng dễ hiểu. NTS – công ty phân phối đồ bảo hộ lao động tự hào vì là nhà cung cấp chính của thương hiệu này.

Giới thiệu sản phẩm mũ bảo hộ Prism Clean DMS-1001

Nói đến Prism là nói đến mũ bảo hộ Prims Clean DMS-1001. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS siêu bền, độ dàn hồi cao, nhẹ và thân thiện với môi trường. Khi mua mũ bảo hộ cao cấp còn được thiết an toàn, điều chỉnh bằng núm vặn, có lớp xốp giảm sốc phần trong cả mũ. Ngoài ra, mũ còn có khả năng chống va đập hiệu quả. Mẫu mã của mặt hàng cũng được chú trọng. Sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc là điều khiến sản phẩm này được khách hàng ưa thích.

Cách sử dụng mũ bảo hộ Prism hiệu quả.

Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu giá rẻ là một sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Tuy vậy, việc sử dụng đúng cách không những sẽ duy trì được sản phẩm trong một thời gian dài mà còn giúp cải thiện các tính năng của nó. Những lưu ý bổ ích sau đây sẽ trang bị những kiến thức về bảo hộ lao động Prism mà từ trước tới nay các bạn không để ý:

  • Kiểm tra mũ để chắc chắn rằng mũ không bị nứt hay thiếu bộ phận.
  • Sử dụng mũ đúng mục đích tránh “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.
  • Tránh những va chạm không đáng có.
  • Tránh đội mũ quá lâu, cởi mũ trong lúc nghỉ giải lao để tạo độ thoáng cho đầu.
  • Vệ sinh mũ sau khi sử dụng để loại bỏ những vi khuẩn trong lúc làm việc.
  • Bảo quản mũ đúng cách, thay mũ theo chu kì để đảm bảo an toàn.

Nếu bạn làm tốt những lưu ý trên, chắc chắn, tuổi thọ chiếc mũ bảo hộ của bạn sẽ gia tăng đáng kể và tăng độ an toàn cho sản phẩm của bạn.
Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ 0933.911.900 để đặt mua mũ bảo hộ Prism ngay.