Mũ bảo hộ lao động tiếng anh là gì?

Mũ bảo hộ tiếng anh là gì? luôn là câu hỏi của rất nhiều người trong ngành bảo hộ lao động, hôm nay NTS sẽ chia sẻ cho bạn nghĩa tiếng anh của từ Mũ bảo hộ.

MŨ BẢO HỘ tiếng anh là SAFETY HELMET; CRASH HELMET
Ví dụ: Crash helmets must be worn on highways

Nhân đây chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn một số thông tin về mũ bảo hộ lao động để quý khách hàng quan tâm có thể có thêm những kiến thức về sản phẩm này.

Định nghĩa: Mũ bảo hộ lao động Là những loại mũ được sử dụng trong các môi trường làm việc như: công nghiệp hoặc xây dựng để bảo vệ bộ phận đầu tránh những trấn thương do vật rơi, va chạm, mảnh vỡ, mưa, điện giật,…

Thiết kế: Mũ bảo hộ được làm từ vật liệu siêu bền, ban đầu mũ được làm từ kim loại sau đó là sợi thủy tinh và phổ thông nhất là làm từ nhựa cứng.

Mũ dành cho các công ty, doanh nghiệp thì mũ thường được in logo công ty và một sống thông điệp mà công ty muốn tuyền tải ở mặt trước của mỗi chiếc mũ cứng.

Màu sắc và nhận dạng mũ: Màu của mũ bảo hộ cứng biểu hiện những vai trò khác nhau, cũng như mỗi loại kiểu dáng mũ khác nhau cũng sẽ thể hiện những công việc khác nhau

Với một số công ty có số lượng nhân viên lớn thì có thể đội mũ giống nhau theo gam màu phổ biến dành cho lãnh đạo, kiến trức sư, kỹ sư, giám sát viên,…

Những mũ làm bằng sợi thủy tinh nâu được sử dụng cho các thợ hàn và công nhân làm việc trong môi trường nhiệt cao. Mũ màu xanh lá cây thích hợp cho thanh tra an toàn, nhưng cũng có thể sử dụng cho những người mới vào nghề. Người lao động phổ thông, người vận chuyển đất có màu vàng. Thợ mộ, cố vấn kỹ thuật có thể sử dụng mũ màu xanh lam. Một số công ty cung cấp mũ màu hồng cho công nhân đi làm mà quên mũ, mũ thợ mỏ màu đỏ.

Tiêu chuẩn mũ bảo hộ

  • Mũ cứng ANSIType I / CSA loại 1 đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chiều cao và độ sâu.
  • Loại mũ cứng ANSI Type II / CSA Type 2 đáp ứng được yêu cầu về va đập và độ xuyên sâu dọc và bên và có lớp lót bên trong bọt làm bằng polystyrene (EPS)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *