Mũ bảo hộ lao động giá rẻ, an toàn, chất lượng cao.

NTS là một trong công ty phân phối đồ bảo hộ số 1 Việt Nam. Những sản phẩm bảo hộ lao động tại NTS đảm bảo độ an toàn cao, đạt chuẩn. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các mặt hàng kém, không đảm bảo chất lượng nên khách hàng cần phải đặc biệt cẩn thận khi mua cũng như là sử dụng sản phẩm. Mũ bảo hộ lao động giá rẻ, an toàn, chất lượng cao là một trong những mặt hàng đặc biệt quan trọng và cần phải chọn lựa kĩ càng.

Mũ cứng bảo hộ

Giá thành mũ bảo hộ lao động

Giá cả luôn là yếu tố được khách hàng để tâm vì vậy đây cũng là điều mà NTS chú trọng đầu tư. Với những chính sách, ưu đãi hợp lý, giá cả của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng. Tùy vào từng loại mũ bảo hộ thì giá cả lại khác nhau. Giá tại NTS luôn thấp hơn giá thành của thị trường. Giá đã thấp lại còn ngập tràn khuyến mãi. Những đợt giảm giá, tri ân khách hàng được mở ra liên tục. Truy cập namtrungsafety.com để tìm hiểu thêm thông tin về giá cả và chất lượng của sản phẩm.

Phân loại các loại bảo hộ lao động

  • Mũ dành cho công nhân

Mũ bảo hộ công trường giá rẻ dành cho công nhân được làm từ chất liệu siêu bền. Phải đối mặt với nhiều nguy hiểm khi làm việc nên sản phẩm được thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra, mũ còn phải đảm bảo được tiêu chuẩn TCVN về an toàn lao động: sức chống chịu tốt, tránh được va đập bởi lực lớn,…

  • Mũ bảo hộ lao động kĩ sư

Kĩ sư là người xây dựng và định hướng cho các công nhân làm việc nên mũ bảo hộ giá rẻ có mẫu mã đẹp mắt, tiện lợi. Sản phẩm của NTS mang đến sự trang nhã, tri thức cho các kĩ sư. Sự thoải mái, dễ chịu mang lại sự rộng rãi, thoáng mát cho đầu từ đó tạo được sư tập trung và tăng hiệu quả của người dùng. Ngoài ra, chất lượng mũ cũng đạt chuẩn và đảm bảo an toàn cho kĩ sư. Một số loại mũ bảo hộ Blue Eagle, 3M, mũ Thùy Dương giá rẻ.

Địa chỉ mua mũ bảo hộ lao động tại Hà Nội

Một chiếc mũ chất lượng, giá rẻ sẽ giúp cho bạn được an toàn và yên tâm khi làm việc. Ngoài việc chống chịu những va đập, nó còn bảo vệ phần đầu khỏi những vi khuẩn, nắng, mưa. Vì vậy, việc tìm mua mũ tại một địa chỉ chính hãng, tin cậy là vô cùng cần thiết. Và nổi bật Công ty cổ phần sản xuất và thương mại NTS Việt Nam. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất hiện nay.

Nếu khách hàng quan tâm hay muốn tìm hiểu về công dụng và giá mũ bảo hộ lao động Việt Nam của NTS vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.