Mũ bảo hộ Delta bảo vệ an toàn cho người lao động

Mũ bảo hộ là vật dụng không thể thiếu đối với người lao động khi làm ở hầm mỏ, công trình thủy điện, xây dựng và luôn là đôi bạn tri kỷ bảo vệ sự an toàn sức khỏe cho người lao động. Mũ bảo hộ Delta hiện nay đang là sản phẩm mà được rất nhiều người đặt trọn niềm tin để mua bởi vì sao hãy theo dõi bài viết sau nhé !

Kiểu dáng của mũ bảo hộ Delta plus

Mũ delta ra đời có những cải tiến đột phá mới khá thông minh so với những loại khác đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, hiệu quả ngày càng cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp của Pháp, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Mũ bảo hộ có độ bền cơ học cao, có khả năng chống điện, chống nóng chảy ngoài ra khi làm trong môi trường hàn xì luyện gang thép có thể chống được các tia lửa văng bắn, chịu được nhiệt độ nóng.

mũ bảo hộ Hà Nội
mũ bảo hộ Hà Nội

Thiết kế nổi trội đó là xung quanh mũ có dải phản quang rất hữu ích cho những người lao động làm việc trong môi trường ban đêm, bảo vệ an toàn. Chưa kể đến là nếu khi sử dụng cảm giác khó chịu không thoải mái hay gây ra tình trạng đau ở phần đầu thì có thể sử dụng nút bấm tự động. Việc trang bị thêm nút bấm này giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh sao cho phù hợp, không cần phải cởi mũ ra điều chỉnh.

Lợi ích của khi dùng mũ bảo hộ Delta giá rẻ

Từ những đặc tính nổi bật của mũ bảo hộ lao động việt nam mà chưa có bất kì mũ bảo hộ nào có chắc hẳn bạn đã tự rút ra cho mình hàng ta lợi ích. Điều đầu tiên không thể thiếu đó là sử dụng mũ chính hãng giúp bảo vệ phần đầu của người lao động đạt ngưỡng cao nhất có thể. Chính những thiết kế mới đem lại sự chuyên nghiệp và không mất quá nhiều thời gian mà hiệu quả sử dụng vẫn cao. Đem lại sự tự tin và tập trung cao độ cho người lao động trong quá trình làm việc.

Địa chỉ bán mũ bảo hộ Delta

Công ty bảo hộ NTS chuyên cung cấp cho người lao động các loại mũ bảo hộ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Đa số đều mũ bảo hộ đều đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp, bền , đảm bảo chất lượng cao cho người lao động.

Giúp họ có thể tự tin làm việc trong môi trường mà nguy hiểm luôn cận kề bên cạnh . Bảo hộ NTS luôn đem tới cho người lao động mức giá ưu đãi nhất phù hợp với tài chính của mỗi người. Luôn cam kết rằng sẽ luôn hướng tới giá trị con người, sự an toàn của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu.

Còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay mũ bảo hộ Delta nhập khẩu  để tận hưởng chất lượng cao cấp, sự bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình. Muốn biết thêm chi tiết liên hệ : 0933 911 900.