Mũ bảo hộ công trường “cứu cánh” cho người lao động

Ngày nay các mũ công trường  là phổ biến bởi đấy chính là môi trường mà các tai nạn lao động diễn ra thường xuyên bởi nguy hiểm ở khắp nơi. Chính vì thế người lao động nên cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng mũ bảo hộ kỹ sư để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tầm quan trọng của mũ bảo hộ công trường cho công nhân

Đôi khi sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế đất nước con người ta chỉ nhìn thấy sự hào nhoáng bên ngoài mà không nhìn được một góc khác đó là những công nhân kĩ sư công trường đang ngày ngày làm việc ở những nơi nguy hiểm. Theo sau đó là tai nạn nghề nghiệp ngày càng gia tăng do sự chủ quan của người lao động, chưa lường trước được những nguy hiểm mà bản thân sẽ gặp phải.

Chính vì vậy mỗi người lao động phải có ý thức bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân để không ảnh hưởng đến công việc và đời sống của mình và những người thân xung quanh. Đây là giải pháp duy nhất để có thể giữ cho người lao động có một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Mũ cứng bảo hộ

Kiểu dáng của mũ bảo hộ công trường chính hãng

Các loại mũ bảo hộ lao động Việt Nam và nhập khẩu được cấu thành ba phần cơ bản là vỏ mũ, đai mũ, quai mũ tất cả kết hợp lại với nhau tạo nên sự bảo vệ tuyệt đối, giúp người lao động có thể yên tâm làm việc, đạt hiệu quả công việc cao. Vỏ mũ thường được làm từ nhựa HDPE và ABS có chất lượng cao, có độ bền tốt, khả năng chịu va đập mạnh. Đai mũ khi sử dụng cảm giác êm, dễ chịu, không gây đau đồng thời có khả năng chống thấm mồ hôi tốt. Quai mũ bảo hộ có thể điều chỉnh độ dài ngắn sao cho phù hợp với kích thước khuôn mặt của từng người.

Các loại mũ bảo hộ công trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ công nhân đa dạng mẫu mã, phong phú về kiểu dáng và chủng loại. Đa số các loại mũ bảo hộ hiện nay đều có thể dùng ở công trường khá là linh hoạt đảm bảo an toàn cho người lao động.

Công ty bảo hộ tại Hà Nội NTS chuyên cung cấp mũ bảo hộ nhập khẩu giá rẻ với các thường hiệu nổi tiếng như 3M, Blue Eagle, Bullard,… còn trong nước nổi bật lên là mũ bảo hộ Thùy Dương.  Bảo hộ NTS cam kết luôn đem lại cho khác hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất Việt Nam để ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc mũ bảo hộ.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để sở hữu ngay một chiếc mũ bảo hộ công trường cao cấp đảm bảo an toàn cho bản thân.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc !