Mũ bảo hộ Blue Eagle sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Càng ngày thiết bị bảo hộ lao động càng được chú trọng và quan tâm hơn bao giờ hết nên việc chọn lựa loại mũ bảo hộ rất quan trọng. Mũ bảo hộ nhập khẩu luôn là sản phẩm được những người lao động yêu thích và đặc biệt tin dùng bởi được làm với một quy trình đạt chất lượng cao trong số đó là mũ bảo hộ Blue Eagle.

mu bao ho blue eagle

Mẫu mã của mũ bảo hộ Blue Eagle nhập khẩu

Mũ bảo hộ nhập khẩu Blue Eagle là sản phẩm được từ Đài Loan luôn đảm bảo độ an toàn do quy trình sản xuất được thực hiện khá chỉn chu và tỉ mỉ. Về thiết kế của mũ Blue Eagle được làm từ nhựa ABS có độ bền cơ học cao,  có khả năng cách điện cao, chống thấm nước tốt.

Ngoài ra, mũ bảo hộ còn có thể chịu được va đập mạnh khi có vật nặng cứng va vào đầu, đảm bảo hộ an toàn cao cho người lao động. Mũ bảo hộ được sản xuất ra hai loại có núm vặn và không có núm vặn để tùy theo nhu cầu sử dụng mà người lao động có thể chọn được loại hợp lý cho công việc của mình.

mu bao ho blue eagle

Lợi ích của mũ bảo hộ Blue Eagle chính hãng.

Về phía người lao động khi mua mũ bảo hộ nhập khẩu Blue Eagle luôn đem lại sự bảo vệ tuyệt đối, không gây bất kì tổn thương gì ở phần đầu. Giúp người sử dụng có thể tự tin và thoải mái làm việc hơn trong môi trường công trình xây dựng, làm việc trên cao lắp đặt dây điện.

Về phía doanh nghiệp thì khi mà trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động thể hiện sự quan tâm lo lắng tới người lao động từ họ sẽ luôn làm việc hết mình và trung thành, mà có được những thứ đó thì doanh nghiệp đã có tất cả. Khi người lao động tập trung làm việc năng suất hiệu quả tăng cao, đem lại uy tín kể từ đó  doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững bền.

mu bao ho blue eagle

Cách sử dụng của mũ bảo hộ Blue Eagle Việt Nam

Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nên việc sử dụng cũng không có gì khó khăn. Chỉ có một số chú ý là nên tận dụng tối đa mọi thiết bị ở trên mũ bảo hộ lao động giá rẻ bởi không phải nghiễm nhiên mà lại được gắn ở đấy.Như khi làm việc trên cao gió to thì nên thắt quai mũ chặt lại một chút sẽ đảm bảo tốt hơn, mũ vừa không bị bay mà bảo vệ sự an toàn khi làm trên cao. Nên đội đầu bằng hai tay để có thể điều chỉnh độ cân bằng cho mũ sao hợp lý nhất có thể.

mu bao ho blue eagle

Mua mũ bảo hộ Blue Eagle uy tín, chất lượng cao tại Namtrung Safety. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn : 0933 911 900.