Mũ bảo hộ Bảo Bình – sản phẩm bảo hộ lao động ưu việt nhất

Hiện nay, tỉ lệ người lao động bị chấn thương phần đầu ngày càng tăng cao mà trong khi đó nếu phần đầu bị chấn thương sẽ gây ra những trở ngại khó khăn và hạn chế trong công việc và cả cuộc sống. Mũ bảo hộ Bảo Bình là một trong những mặt hàng được sản xuất trong nước có uy tín và đạt chất lượng cao.

 

mu bao ho bao binh

Cấu tạo của mũ Bảo Bình

Mũ bảo hộ Bảo Bình chính hãng được thiết kế khá đơn giản dễ dàng sử dụng tiện lợi cho người lao động tháo mở khi cần thiết . Bên cạnh đó vành mũ bảo hộ còn được thiết kế các gờ để có thể thêm các vật dụng hỗ trợ thêm nếu công việc cần đáp ứng như chụp tai chống ồn hay kính mặt nạ bảo hộ.

Sử dụng mũ Bảo Bình luôn đem lại cho người lao động cảm giác thoải mái dễ chịu và tự tin nhất trong công việc bởi có sự trang bị thêm núm vặn có thể điều chỉnh độ rộng sao cho vừa phải với kích thước của phần đầu mỗi người. Các sản phẩm mũ bảo hộ Namtrung Safety luôn đảm bảo về cấu tạo và chức năng sử dụng cho công nhân. Thêm nữa có phần điều chỉnh quai mũ được làm từ cao su khá êm có phần lõm xuống bảo vệ người lao động khi có sự va chạm từ phía sau đẩy.

mu bao ho bao binh

Cách vệ sinh mũ bảo hộ Bảo Bình cao cấp.

Việc vệ sinh mũ rất quan trọng bởi điều đó cũng quyết định một phần tuổi thọ vì thế nên phải biết sử dụng đúng cách thì mới đem lại hiệu quả cao. Thường xuyên vệ sinh mũ được sạch sẽ để đảm bảo các vết bẩn không bị bám lâu ngày gây tích tụ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và phát hiện sớm tình trạng sản phẩm xem có bị hư hỏng gì không. Bảo Bình là một trong những thương hiệu mũ bảo hộ lao động Việt Nam chính hãng giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện ra sản phẩm bị sứt mẻ, nứt phần vỏ hay quai bị rách thì không nên tự ý thay thế bằng các loại khác mà các thành phần nên thống nhất một hãng. Bởi mỗi loại đồ bảo hộ đều có thiết kế dù ít nhiều cũng khác nhau khi đấy sẽ xảy ra sự không tương thích nếu cứ tiếp tục sử dụng sẽ gây ra nguy hiểm cao.

mu bao ho bao binh

Mua mũ bảo hộ Bảo Bình ở đâu?

Sản phẩm bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay nhiều vô kể, không điểm xuyết đôi khi làm cho khách hàng cảm giác hoang mang không biết đâu mới là loại mũ thực sự mình đang tìm kiếm. Tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng mà mình tin tưởng không phải là điều dễ dàng.

Thấu hiểu những khó khăn đó nên công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety đang dần nỗ lực chiếm trọn lòng tin của người lao động với chất lượng sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn cao. Sản phẩm được cung cấp từ bảo hộ NTS có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý.  đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

mu bao ho bao binh

 

Hãy trang bị các mặt hàng bảo hộ lao động ngay này hôm nay để đảm bảo cho một tương lai tốt đẹp hơn. Công ty bảo hộ NTS chuyên cung cấp trực tiếp các loại sản phẩm mũ bảo hộ Bảo Bình chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tới các nhà máy, cửa hàng,…. Liên hệ mua ngay : 0933 911 900.