Mẫu quần áo bảo hộ chống tia UV theo yêu cầu

Các ngành công nghiệp phát triển đi đôi với đó là những nguy hiểm ngày càng gia tăng và mức độ nghiêm trọng ngày càng lớn. Đó cũng là lý do các dụng cụ bảo hộ được cải tiến, đổi mới hiện đại hơn, an toàn hơn. Sau đây, NTS xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu quần áo bảo hộ chính hãng theo yêu cầu đang thịnh hành hiện nay.

Mua quần áo bảo hộ
Mua quần áo bảo hộ

Tìm hiểu về quần áo bảo hộ chống tia UV

Quần áo chống tia UV là loại quần áo chống hóa chất cao cấp, được sử dụng trong các ngành công nghiệp hàn, luyện kim,… Chúng được làm từ loại vải đặc biệt có độ bền cao, được may một cách tỉ mỉ, kiểu dáng theo yêu cầu của từng công ty, xí nghiệp. Ngoài khả năng chống tia UV, quần áo còn bảo vệ người dùng khỏi bụi bẩn, vi khuẩn,… từ môi trường làm việc. Đặc biệt, trong ngành hàn, quần áo đảm bảo cho da bạn an toàn khỏi những mảnh vỡ kim loại nóng bắn ra, nhiệt độ cao của kim loại nóng chảy,…

Công dụng và tiện lợi của quần áo chống tia UV theo yêu cầu

Để hiểu về công dụng của mặt hàng này, bạn nên biết về tia UV và những tác hại mà chúng ảnh hưởng đến con người.

Tia UV là một bức xạ của mặt trời có bước sóng ngắn và được chia thành các phần: phần sóng dài, sóng trung và sóng ngắn. Bên cạnh lợi ích là giúp con người tổng hợp vitamin D và kích thích quá trình hoạt động của cơ thể thì những tác hại mà chúng gây ra là vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là đối với những người lao động trong các ngành công nghiêp:

• Tia UV gây tai biến mắt xảy ra khi ra ngoài trời nắng gắt.
• Khiến các tế bào bao bọc bị hủy do tia nắng gây cháy da đặc biệt là tia phản chiếu dội lên từ bề mặt xi măng, kính khi làm việc.
• Có thể tiếp xúc trực tiếp với da, mắt làm giảm thị lực, chảy nước mắt,…
• Là nguyên nhân chính gây nên một số bệnh về da như: ung thư da, u hắc tố, sạm nắng, da thoái hóa,…

Thật nguy hiểm cho da của bạn khi phải đối mặt với tia UV trong thời gian dài mà không có một dụng cụ nào bảo vệ. Một bộ quần áo chống tia UV sẽ đảm bảo an toàn, không những ngăn cản nguy hiểm từ môi trường, chúng còn mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho bạn khi làm việc.

Hiện nay, có một số cửa hàng bảo hộ lao động, cơ sở vì lợi nhuận đã lừa dối, cung cấp những mặt hàng kém chất lượng. Đó là lý do bạn nên đến với Namtrung Safety. NTS cam kết mang đến những mặt hàng cao cấp, chất lượng, đảm bảo độ an toàn cao. Ngoài ra, khi mua quần áo bảo hộ chống tia UV theo yêu cầu tại đây, bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn và giá cả vô cùng hợp lý. Hotline 0933.911.900 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.