Top 3 mẫu mặt nạ thoát hiểm “hot” nhất hiện nay.

Nằm trong loạt sản phẩm bảo hộ lao động đang có doanh thu khủng và lượng mua lớn hơn bao giờ hết, mặt nạ thoát hiểm là cái tên đã trở nên quá quen thuộc với người lao động. Hôm nay, NTS có mặt ở đây để giới thiệu cho quý khách hàng top 3 mẫu mặt nạ bảo hộ “hot” nhất.

Mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói, mặt nạ cách nhiệt là bộ ba mẫu sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết hôm nay. Hãy chia sẻ những thông tin bổ ích dưới đây cho bạn bè và đồng nghiệp bạn nhé!.

Mặt nạ thoát hiểm chống khói.

Các tòa nhà, khu chung cư,.. hay các công trường, nhà máy, xí nghiệp là nơi dễ xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ,.. Đó là nguyên nhân phát sinh ra nguồn khí, khói vô cùng lớn khiến cho nhiều người dân, người lao động nguy hiểm và có nguy cơ tử vong do ngạt khí là rất cao. Một chiếc mặt nạo phòng khói sẽ giải quyết tất cả điều này.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng
Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc chính hãng

Trang bị chúng giúp ngăn các bức xạ nhiệt, chống lại các va đập gây nguy hiểm cho phần đầu, giúp người dùng có tầm nhìn rộng nhất để thoát thân trong đám cháy. Bề mặt ngoài còn được phủ một lớp bạc phản quang để các nhân viên cứu hộ dễ nhận biết. Sản phẩm được thiết kế thông minh phù hợp với mọi lứa tuổi, lọc khí và ngăn khí cực tốt, lọc chất độc bằng than hoạt tính, lỗ thông khí có độ bền cao.

Mặt nạ thoát hiểm cách nhiệt

Giống như sản phẩm trên, đây là mặt hàng được sản xuất để giúp cho người lao động làm việc dễ dàng và an toàn khi làm việc với nhiệt độ cao, tiếp xúc nhiều với lửa. Mặt nạ được làm từ chất liệu cách nhiệt cao cấp, thiết kế thông minh, đảm bảo độ an toàn cao, sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Mặt nạ thoát hiểm phòng độc.

Bạn có biết, số lượng các chất hóa học ngày càng tăng, các ngành công nghiệp hóa chất cũng tăng lên đáng kể và người lao động trong lĩnh vực này cũng tăng nhanh. Đi đôi với đó là những vụ tai nạn lao động liên tiếp xảy ra. Những hậu quả do hóa chất gây nên là không thể lường trước được. Nhiễm chất hóa học có thể khiến con người bị kích thích gây khó chịu, dị ứng, ngạt thở, gây mê,.. từ đó tác động đến hệ thống các cơ quan chức năng gây ung thư, đột biến gen, bệnh bụi phổi,.. có thể gây hư bào thai với phụ nữ,…..

Vì vậy, việc trang bị cho bản thân một chiếc mặt nạ phòng độc chính hãng là vô cùng cần thiết. Nó giúp ngăn chặn hậu quả mà hóa chất mang lại từ đó đảm bảo an toàn và tăng năng suất làm việc cho người lao động.

Trên đây là một số thông tin mà NTS cung cấp đến người tiêu dùng. Nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào về những chiếc mặt nạ thoát hiểm giá rẻ tại NTS vui lòng liên hệ hotline 24/24 giờ của chúng tôi: 0933.911.900.