Mặt nạ phòng độc và phin lọc chính “bộ đôi” hoàn hảo bảo vệ an toàn cao

Đối với người thường xuyên làm việc tại những môi trường chứa các loại không khí độc hại, hơi hữu cơ, hóa chất hay sơn tường sẽ bị đau đầu, gây ngột ngạt khi phải hít trong thời gian. Việc trang bị mặt nạ phòng độc là yêu cầu bắt buộc trong quá trình làm việc. Nhưng loại mặt nạ bảo hộ này không thể hoạt động tốt, bảo vệ an toàn cho cơ thể người lao động nếu không trang bị thê bộ phận phin lọc. Hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu kĩ về khả năng ngăn chặn không khí bẩn khi kết hợp mặt nạ phòng độc lẫn phin lọc.

Mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc

Mặt nạ bảo hộ mặt nạ phòng độc được làm từ chất liệu nhựa hoặc silicon có độ bền cao, độ đàn hồi tốt. Đây là những chất liệu cao cấp, có độ kín cao, hạn chế sự xâm nhập của các loại khí độc vào đường hô hấp. Khi sử dụng sản phẩm bảo hộ này nười lao động không ngửi thấy các mùi khó chịu bởi tất cả chất liệu này đều trải quá trình xử lý nghiêm ngặt. Ngoài ra, khi đeo trong một thời gian không bị các vết hằn đỏ, gây mất thẩm mỹ sau khi cởi ra. Ngoài ra một số môi trường làm việc có chứa các loại khói cay có thể dẫn đến đau nhức mắt, ảnh hưởng đến khả năng quan sát.

 

Chính vì thế thương hiệu 3M có một vài dòng sản phẩm trang bị lớp kính cao cấp để người lao động có thể tự tin và thoải mái làm việc. Thiết kế của mặt nạ phòng độc cao cấp khá đặc biệt đó là phần dây vòng qua đầu, có độ co giãn cao, tạo sự cố định không bị xê dịch đảm bảo sự an toàn cao. Các thương hiệu chuyên sản xuất mặt nạ phòng độc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu, nhận được nhiều sự tin tưởng từ người sử dụng đó là 3M, Blue Eagle, Koken.  Một số thương hiệu khau trang bao ho có thiết kế một một đến hai phin lọc phù hợp vào độ nguy hiểm của môi trường để lựa chọn loại phù hợp.

Phin lọc bảo hộ

Phin lọc bảo hộ có cấu tạo từ màng Poly và than hoạt tính. Lớp than hoạt tính đóng vai trò cực kì quan trong đó là có khả năng ngăn chặn sự ô nhiễm của không khí độc, gây nguy hiểm đến đường hô hấp. Việc sử dụng than hoạt tính giúp người lao động có thể hít thở một cách tự nhiên và thoải mái và không gây ngạt. Hiện nay có rất nhiều loại phin lọc được sản xuất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với giá thành phù hợp túi tiền người lao động. Bạn có thể tham khảo giá của phin lọc 3M chi tiết tại đây

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để nhận được tư vấn nhiệt tình, mua mặt nạ phòng độc và phin lọc chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường, giao hành nhanh chóng, tận nơi.