Mặt nạ phòng độc – lựa chọn khôn ngoan của người lao động

Ngành công nghiệp hóa chất là ngành có số người nhiễm độc, tử vong do các dung dịch nguy hiểm hàng đầu hiện nay. Những mối nguy hiểm tiềm ẩn khắp nơi, những dung dịch độc hại bị rò rỉ, những chất khí sẽ khiến cho sức khỏe của người lao động giảm sút trầm trọng nếu không có những thiết bị bảo vệ, những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng. Mặt nạ chống độc là một lựa chọn khôn ngoan cho người lao động để phòng và làm giảm những độc tố mà cơ thể phải tiếp nhận. Đây cũng là sản phẩm được phát triển bởi NTS – công ty chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng.

Tìm hiểu về mặt nạ bảo hộ phòng độc

Mặt nạ phòng độc cấu tạo gồm ba lớp. Túi mặt ngoài có chức năng ngăn cản các chất khí độc hại. Tiếp theo là lưới lọc khí. Lưới lọc khí có chức năng lọc những tạp chất độc hại mà túi mặt ngoài không cản được. Cuối cùng là lớp mặt nạ – đây là lớp cuối cùng đảm bảo không có bất cứ khí độc nào có thể đến cơ thể của bạn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong môi trường Gas, nhiễm độc,..trong các ngành công nghiệp hóa chất.

Công dụng của mặt nạ phòng độc

Mặt nạ bảo hộ – cái tên đã nói lên công dụng của sản phẩm. Phòng độc là công dụng chính của chiếc mặt nạ này. Với thiết kế van khí ra và vào độc lập nên khi thở, hơi sẽ không làm mờ kính tránh bất tiện cho người lao động. Đặc biệt là lớp than hoạt tính lọc sạch không khí nhiễm độc bảo vệ cho người dùng. Ngoài ra, mặt nạ phòng độc còn bảo vệ đôi mắt của bạn hiệu quả.

Mặt nạ phòng độc

Mặt nạ hiện nay, ngoài các chức năng trên còn có sức chống chịu tốt, tránh những va đập trong quá trình làm việc. Một số sản phẩm còn trùm cả đầu, bảo vệ tóc và phần tai của bạn. Ngoài ra, còn có những mặt nạ trang bị 2 phin lọc để duy trì thời gian làm việc lâu hơn. Thiết kế đẹp, tiện lợi cũng là một yếu tố cần nhắc đến.

Những lưu ý khi sử dụng mặt nạ bảo hộ

  • Cần tuân thủ các quy định, chỉ dẫn trong sản phẩm.
  • Đo nồng độ của môi trường trước khi làm việc. Nên kết hợp phin khử bụi và phin khử độc.
  • Kiểm tra sản phẩm trước khi làm việc. Tuyệt đối không sử dụng nếu nhận thấy lỗi từ sản phẩm.
  • Làm việc đúng thời gian quy định của sản phẩm. Thay phin lọc hoặc sản phẩm theo chu kì.
  • Bảo quản mặt nạ đúng cách, vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Kết hợp mặt nạ chống độc độc với các sản phẩm khác để tối ưu công dụng của sản phẩm.

Trên đây là một số lưu ý cũng là một số mẹo khi sử dụng mặt nạ phòng độc chính hãng. Những lưu ý sẽ giúp cho bạn an toàn hơn, tăng năng suất làm việc và tận dụng hiệu quả tính năng của mặt nạ bảo hộ. 

Liên hệ mua mặt nạ chống độc giá rẻ tại NTS

Nếu khách hàng quan tâm hay có nhu cầu đặt mua mặt nạ phòng độc giá rẻ của NTS vui lòng liên hệ tới tổng đài 043.996.7090 hoặc hotline 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí. Quý khách có thể truy cập website: namtrungsafety.vn để tìm hiểu về các sản phẩm của NTS.