Mua Mặt Nạ Phòng Độc Drager Ở Đâu Chất Lượng Tốt?

Sự hội nhập kinh tế nước ta đang được thực hiện và tiến độ phát triển rất nhanh. Các ngành công nghiệp mới, hiện đại được đẩy mạnh và đầu tư mạnh mẽ hơn bao giờ. Nhưng đi đôi với việc đó có rất nhiều thách thức từ việc máy móc, nhà xưởng đến việc đồ bảo hộ lao động cần được đảm bảo. Mặt nạ phòng độc Drager từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những người công nhân làm việc trong những môi trường khí độc, môi trường hóa chất độc hại. mỗi khi bắt đầu một công việc tiếp xúc với hóa chất thì cần sử dụng đồ bảo hộ chống hóa chất và sản phẩm không thể thiếu chính là mặt nạ phòng độc. Nhiều khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ bán mặt nạ phòng độc Drager chính hãng, chất lượng và đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào. Namtrung safety sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để mua mặt nạ phòng độc vào thời điểm hiện tại, hãy đến và đặt hàng ngay khi có nhu cầu.

Đặc điểm của mặt nạ phòng độc Drager

Mặt nạ phòng độc Drager có xuất xứ từ Đức, như đã biết thì Đức là nước đi đầu trọng việc nghiên cứu chất độc hóa học trong chiến tranh thế giới và các sản phẩm bảo hộ giúp binh sĩ Đức an toàn khi sử dụng các chất háo học này. Tuy nhiên thời đại hòa bình này thì những sản phẩm này sẽ được áp dụng vào nhiều nghành công nghiệp thay vì mục đích quân sự như trước. Đôi nét về sự ra đời và phát triển của mặt nạ phòng độc Drager bạn có thể quan tâm và bạn đã biết được đây là một sản phẩm đầu ngành và là tiền đề cho sự ra đời của các sản phẩm khác như mặt nạ phòng độc Bảo Bình của Việt Nam, mặt nạ phòng độc nhật bản, mặt nạ phòng độc scott…..

Sản phẩm mặt nạ phòng độc Drager có những đặc điểm tiêu biểu như bao kín hết phần mặt thông qua hệ thống ông khí bình dưỡng hoặc bộ lọc khí để hô hấp, tầm nhìn qua tầm kính trong suốt. Sản phẩm này che và bảo vệ hết phần mặt nhưng lại không phải là mặt nạ trùm đầu. Thông qua hệ thống dây đeo chắc chắn mềm mại mà cố định được sản phẩm. Dây đeo điều chỉnh dễ dàng để vừa vặn với từng khuôn dạng phần đầu mỗi người. Bộ phận cung cấp khi có hai loại là bình dưỡng và như này sẽ không phụ thuộc vào nguồn khí ngoài hoặc pin lọc khí thì lại ngược lại. Người sử dụng quan sát được qua mặt kính trong của sản phẩm và kính chống bám bụi, chống động sương cực tốt không gây cản trở khi làm việc hay như việc hạn chế tấm nhìn gần như bằng không.

mặt nạ phòng độc drager

Đại lí bán mặt nạ phòng độc Drager chính hãng

Thị trường bảo hộ lao động rất rộng lớn và có nhiều nơi bán mặt nạ phòng độc Drager mà không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng, giá thành quá cao cũng là vấn đề phải đề cập đến. Nhưng khi đến với Namtrung safety thì bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa. Những sản phẩm mặt nạ phòng độc Drager của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ công ty của Đức đảm bảo là hàng chính hãng. Chúng tôi cũng có chính sách bảo hành hợp lí, một đổi một hoặc hoàn trả phí nếu sản phẩm không giống như cam kết. Cùng với đó là mức giá hợp lí, luôn rẻ nhất trên thị trường.

Nếu quý khách muốn đặt hàng ngay mặt nạ phòng độc Drager chính hãng, giá rẻ tại Namtrung safety vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900.