Mặt Nạ Phòng Độc Có Bình Oxy Và Những Điều Cần Biết

Môi trường không khí bị ô nhiềm thì chỉ cần sử dụng khẩu trang bảo hộ thông thường là đã đảm bảo được sức khỏe. Nhưng nếu đó là những môi trường làm việc có khí độc gây sốc, gây ưng thư và các khí hóa hơi khác thì khẩu trang bảo hộ là chưa đủ mà cần sử dụng đến mặt nạ phòng độc. Sản phẩm mặt nạ phòng độc cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và thương hiệu nhưng tom gọn lại thì sẽ có hai dòng sản phẩm chính đó là mặt nạ phòng độc dùng phin lọc độc và mặt nạ phòng độc có bình oxy. Vậy sản phẩm nào sẽ được ưu tiên sử dụng hơn, sản phẩm nào tốt hơn, phù hợp hơn. Trả lời cho những thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. Nếu quý khách muốn xem hình ảnh những sản phẩm mặt nạ phòng độc cao cấp.

Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc bình oxy

Công nghiệp hóa chất phát triển nhưng những nguy hiểm liên quan đến hóa chất luôn là một thách thức với người lao động. Ghi nhận nhiều trường hợp tai nạn lao đông liên quan đến hóa chất thường khó khắc phục di chứng hơn và có tỉ lệ tử vong khá cao. Chất khí độc được phân theo cấp độ từ nguy hiểm tức thời đến ảnh hưởng lâu dài mà các khí gây sốc đột tử luôn được chú ý đầu tiên. Nguy hiểm như vậy thì giải pháp chính là mặt nạ phòng độc, một sản phẩm lọc khí độc, tạo oxy hô hấp trong quá trình làm việc. Sản phẩm mặt nạ phòng độc rất đa dạng về chủng loại như mặt nạ phòng độc Việt Nam, mặt nạ phòng độc dragger, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc…. Nhưng chúng đều có chung tính năng bảo hộ, bảo vệ hệ hô hấp khỏi các tác nhân gây hại khí.

Mặt nạ phòng độc phù hợp với từng công việcƯu điểm của mặt nạ phòng độc có bình oxy

Với từng sản phẩm bảo hộ lao động lại có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu bảo hộ khác nhau và mỗi sản phẩm lại có nhưng ưu điểm riêng. Với mặt nạ phòng độc dùng pin lọc thì sẽ rất thuận tiện khi mang theo bên mình nhưng lại mất an toàn nếu bộ pin hỏng hoặc sản phẩm không kín. Còn với mặt nạ phòng độc có bình oxy thì sẽ đảm bảo an toàn hơn và không phụ thuộc vào khí bên ngoài do sử dụng trực tiếp bình dưỡng khí qua hệ thống ống khí nối với sản phẩm. Sản phẩm có thể là bao phủ hết đầu hoặc chỉ là bao kín khuôn mặt và quý khách có thể lựa chọn sao cho hợp lí. Sản phẩm mặt nạ phòng độc có bình oxy có chất liệu nhựa PE cao cấp, chống va đập tốt và vành mặt nạ là cao su mềm để ôm sát phần mặt người sử dụng. Người sử dụng có thể nhìn qua kính của sản phẩm với mặt kính trong, chống bám bụi, chống đọng sương. Những ưu điểm trên chắc hẳn bạn đã yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Vậy giờ muốn đặt mua mặt nạ phòng độc có bình oxy thì nên lựa chọn mua tại địa chỉ uy tín như Namtrung safety. Một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách có thể mua được một sản phẩm chất lượng, chính hãng. Cùng với đó là mức giá thành sản phẩm hợp lí, luôn rẻ nhất thị trường. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi.