Mặt nạ phòng độc 3M sự lựa chọn số 1 dành cho người lao động

Trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động, 3M là một trong những thương hiệu về mặt nạ phòng chống khí độc có uy tín trên thế giới, được nhiều người lao động trên cả nước trao trọn niềm tin, kiểm định khắt khe chất lượng khi đưa đến tay người sử dụng. Các loại mặt nạ phòng độc đến từ 3M đều đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cao, khẳng định được chất lượng vượt trội trên thị trường đa dạng các sản phẩm mặt nạ bảo hộ. Hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu rõ hơn về loại mặt nạ phòng độc 3M thu hút người lao động!

Thiết kế mặt nạ phòng độc 3M

Mặt nạ phòng độc 3M có thiết kế bao gồm hai bộ phận chính : lớp mặt nạ, phin lọc độc, van dẫn khí. Lớp mặt nạ được sản xuất từ chất liệu Silicon cao cấp, mềm dẻo, tạo đồ đàn hồi tốt, rất kín, hạn chế tối đa các khí độc hại tràn vào. Phin lọc có chứa than hoạt tính có vai trò cực kì quan trọng khi người lao động làm việc tại môi trường độc hại, giúp lọc các loại không khí bẩn, tránh tổn thương các đường hô hấp. Phần van thải các loại khí bẩn sau khi thực hiện xong quá trình dòng vận chuyển. Các loại mặt nạ phòng độc 3M được thiết kế có hai phin lọc để bảo vệ tối đa cho cơ thể khi tiếp xúc với môi trường có nồng đồ khí độc nhiều.

Giá thành của mặt nạ phòng độc 3M

Nhìn chung, so với các loại mặt nạ phòng độc cao cấp trên thị trường thì giá thành của những chiếc mặt nạ bảo hộ đến từ 3M có giá khá phù hợp với điều kiện túi tiền người lao động. Những loại mặt nạ chống độc 3M không có kính đều có mức giao động từ 225.000-450.000 đồng/1 chiếc. Còn riêng mặt nạ bảo hộ 3M-6800 thiết kế có kính thì có giá thành là 2.850.000 đồng/1chiếc.

Địa chỉ bán mặt nạ phòng độc 3M uy tín, giá rẻ?

Công ty bảo hộ lao động NTS là đơn vị chuyên cung cấp chính hãng các dòng sản phẩm mặt nạ phòng độc cao cấp 3M, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ mẫu mã và kiểu dáng. Các sản phẩm mặt nạ bảo hộ tại NTS đều được kiểm tra nghiêm ngặt, hàng mới 100%. Khi người lao động mua mặt nạ chống độc với số lượng lớn sẽ nhận được chính sách giảm giá hấp dẫn, chiết khấu cao.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị mặt nạ phòng độc 3M chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường thì nhấc máy gọi ngay công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *