Tại sao mặt nạ hàn giá rẻ luôn trong tình trạng “cháy hàng”

Bạn có biết kính mặt nạ bảo hộ là một dụng cụ bảo vệ mắt tối ưu nhất hiện nay. “Cháy hàng” luôn là tình trạng của sản phẩm này tại Nam Trung Safety. Chắc hẳn phải có lý do gì đó khiến cho mặt hàng này trở nên “hot” như vậy. Sau đây, NTS xin lý giải tại sao mặt nạ hàn giá rẻ luôn trong tình trạng cháy hàng.

Công dụng không tưởng của mặt nạ hàn giá rẻ hà nội.

Kính hàn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là nghề hàn điện, hàn hơi, luyện kim,… Người lao động trong ngành nghề này thường xuyên tiếp xúc với các loại tia cực tím, tia UV,… gây ảnh hưởng đến các bộ phận của mắt như: giác mạc, con người, thủy tinh thể,… Bên cạnh đó, những nguy hiểm từ bụi bẩn, ô nhiễm không khí, vi khuẩn, bụi kim loại,…

Mặt nạ phòng chống khí độc


Một chiếc mặt nạ phòng độc sẽ giúp người lao động hạn chế, loại bỏ những tổn thương khi làm việc. Ngăn ngừa bụi bẩn, mạt sắt hiệu quả. Trang bị kính mặt nạ đảm bảo an toàn, thoải mái cho mắt, từ đó tăng hiệu quả làm việc. Tuy tiện lợi là vậy, nhưng sản phẩm không tránh khỏi những nhược điểm. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số ưu nhược điểm của mặt nạ hàn giá rẻ cao cấp:

  • Nhược điểm: Hầu hết các loại mặt nạ bảo hộ được thiết kế khá là to tạo sự vướng víu, khó chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó là sự tồn tại của một số mặt hàng kém chất lượng, đòi hỏi người dùng cần phải thông minh và tỉnh táo khi chọn mua mặt hàng này.
  • Ưu điểm: Các loại kính bảo hộ có khả năng đưa các loại ánh sáng có hại về ngưỡng an toàn cho người sử dụng.

Mặt nạ hàn giá rẻ 3M – sản phẩm được ưa chuộng số 1 hiện nay.

Chắc hẳn không cần giới thiệu về khẩu trang 3M nữa vì nó đã quá nổi tiếng trên thế giới. Để khách hàng có thể hiểu hơn về thương hiệu này, NTS xin giới thiệu dòng sản phẩm Speedglas 9100 chất lượng.

  • 9110 có ADF ở tấm che lật lên trên. Bộ phận này có thể nâng lên để lộ tấm che trong suốt.
  • Có thể kết hợp với bộ lọc khí và bộ điều khí đảm bảo độ an toàn cao hơn cho người dùng. Bộ lọc khí sử dụng hệ thống quạt cao cấp, lọc hoàn toàn những chất khí, bụi độc hại. Bộ điều khí mang đến không khí sạch bảo vệ phổi của bạn.
  • Tấm chắn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Phù hợp với mọi kích cỡ đầu của người lao động. Nút điều chỉnh thông minh đảm bảo độ chắc chắn, bảo vệ tối ưu những vùng nhạy cảm. Tấm chắn tạo tầm nhìn tối đa, thoải mái hơn đối với thợ hàn nguội, tầm nhìn tuyệt với đối với size XX.
  • Vành chắn an toàn, cong và trong suốt đạt tiêu chuẩn EN 175 B, có thể kết hợp với sản phẩm bảo vệ hô hấp.

Hãy trang bị cho mình một chiếc mặt nạ hàn giá rẻ cao cấp hoặc xem thêm tại trang chủ để trang bị các sản phẩm bảo vệ an toàn cho bản thân, bạn bè và đồng nghiệp. Liên hệ ngay tới 0933.911.900 để đặt mua và nhận những ưu đãi hấp dẫn.