Mặt nạ hàn đội đầu và những thông tin hữu ích bạn cần biết

Ngành công nghiệp nặng xuất hiện trong nền công nghiệp nước nhà từ những ngày đầu đi theo con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Trong các xưởng công nghiệp thì công việc hằng ngày của những người công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với các mối hàn. Để hạn chế các tác hại đến mặt, da mặt hay mặt bạn nên trang bị thiết bị bảo hộ lao động mặt nạ đội đầu. Dưới đây là bài chia sẻ mặt nạ hàn đội đầu và những thông tin hữu ích bạn cần biết khi sử dụng giúp độc giả có thêm những kiến thức hữu ích khi chọn dụng cụ bảo hộ cho doanh nghiệp và bản thân.

Cấu tạo và tính năng mặt nạ hàn đội đầu

Mặt nạ hàn có nhiều loại và nổi bật hơn cả là mặt nạ đội đầu cao cấp. Một sản phẩm đạt chuẩn được làm từ chất liệu nhựa polypropylene shell có tác dụng chắn mạt sắt khi phải làm việc với kim loại hay các tia tử ngoại từ việc hàn sắt. Phía trước mũ hàn là phần kính chống tử ngoại trong suốt để giúp người sử dụng có thể quan sát và hạn chế ảnh hưởng xấu tới giác mặc. Với đặc thù công việc, mặt nạ hàn có rất nhiều các loại hình sản phẩm: có kính – không kính, đội đầu – đeo kính. Bài viết này, chúng tôi tập trung nhiều hơn và mặt nạ hàn giá rẻ và những đặc điểm của chúng. 

Mặt nạ hàn cầm tay
Mặt nạ hàn cầm tay

Mặt nạ hàn đội đầu Việt Nam

Mặt nạ trùm đầu được sản xuất tại Việt Nam đang được sử dụng phổ biến nhất. Được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, tiến bộ được nhập từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng khâu và được đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu. Qua một chu trình thử nghiệm đảm bảo an toàn trước khi bán ra thị trường. Bạn có thể mua được mặt nạ hàn đội đầu Việt Nam tại công ty bảo hộ NTS và nên mua ở đây vì chất lượng và giá rẻ.

Mua mặt nạ hàn đội đầu ở đâu tốt nhất?

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán mặt nạ hàn giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Lựa chọn đúng đắn nhất vào lúc này sẽ là bảo hộ lao động Namtrung safety. Với tiêu chí làm việc tích cực “chất lượng đi đôi với an toàn” đã làm nên thương hiệu của công ty. Hơn nữa đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách. Thuyết phục được khách hàng không chỉ bởi uy tín, chất lượng sản phẩm mà còn là giá cả. Cam kết giá ngang thị trường, rẻ nhất hiện nay. Không chỉ có mặt nạ hàn đội đầu giá rẻ mà chúng tôi còn đa dạng nhiều mặt hàng khác như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ….

Liên hệ đặt hàng ngay theo số hotline 0933.911.900 để mua được sản phẩm ưng ý nhất.