Mặt nạ hàn đội đầu sự bảo hộ toàn diện trong môi trường luyện gang thép

Sự kết hợp giữa mặt nạ bảo hộ hàn và mũ bảo hộ lao động đem lại khả năng bảo vệ an toàn cao cho người lao động khi làm việc trực tiếp các xưởng cơ khí. Sử dụng mặt nạ hàn đội đầu là cách tốt nhất giảm thiểu tối đa những rủi ro xảy ra trong quá trình làm việc như va đập mạnh vùng đầu, da mặt bị bỏng do các tia lửa bắn vào khi hàn hay ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt. Vậy thì hãy cùng công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety khám phá ngay sản phẩm bảo hộ tuyệt vời này nhé!

Mặt nạ bảo hộ hàn

Bất cứ người lao động nào khi tiếp xúc với công việc hàn xì đều phải trang bị mặt nạ bảo hộ hàn. Không chỉ để bảo vệ an toàn cho khuôn mặt mà còn bởi vì nếu như không sử dụng loại mặt nạ bảo hộ này thì người lao động có lòng có thể làm việc được, gây ra rất nhiều khó khăn và cản trở. Loại mặt nạ an toàn lao động này được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene có độ bền cao, chống chịu nhiệt tốt, có khả năng đàn hồi và tính dẻo cao. Chất liệu này đã trải qua quá trình xử lý mùi nên người lao động hoàn toàn yên tâm trong quá trình xử dụng, sẽ không gây đau nhức đầu.

Trong quá trình hàn sẽ có các tia lửa có nhiệt độ cao bắn ra, việc sử dụng mặt nạ hàn giúp các công nhân không bị bỏng rát da, hủy hoại khuôn mặt. Ngoài ra, ánh sáng phát ra từ sự va chạm của múi hàn rất lớn nếu để mắt thường trực tiếp nhìn sẽ gây lóa và đau nhức, thậm chí về lâu dài có thể giảm thị lực nhanh chóng. Chính vì thế tấm kính lọc tối được trang bị trong mặt nạ hàn đóng vai trò cực kì quan trọng, làm giảm lượng ánh sáng ở mức mà mắt thường có thể chấp nhận được, bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh. Đồng thời tăng độ chính xác cho múi hàn. Việc sử dụng mặt nạ bảo hộ hàn giúp người lao động tự tin và thoải mái trong quá trình làm việc, không còn cảm giác lo sợ nữa.

Mũ bảo hộ lao động

Môi trường luyện gang thép có chứa rất nhiều kim loại nặng và nhọn việc trang bị mũ bảo hộ lao động giúp các công nhân hạn chế được rủi ro va đập trong quá trình làm việc. Thiết kế của mũ bảo hộ có các phần gờ có thể lắp phần mặt nạ bảo hộ hàn vào tạo nên “bộ đôi” bảo hộ an toàn cao. Việc sử dụng loại mặt nạ hàn đội đầu này giúp người lao động có thể hạn chế tối thiểu những rủi ro khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Hiện nay trên thị trương có rất nhiều loại mặt nạ hàn cao cấp được nhập khẩu chính hãng bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị các loại mặt nạ hàn đội đầu cao cấp, chính hãng, giá thành cạnh tranh trên thị trường thì nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình và giao hàng nhanh chóng, tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *