Mặt nạ hàn điện

Công việc hàn cắt, hàn xì kim loại chủ yếu là những việc làm trong ngành cơ khi, sản xuất máy…. Những việc này có nhiều nguy hiểm và cần phải được bảo hộ an toàn. Việc sử dụng mặt nạ hàn là cần thiết và hiện nay có một mẫu sản phẩm mới là mặt nạ hàn điện rất đáng được mong chờ. Sản phẩm này có nhiều điểm nổi trội hơn và được nhiều người ưa chộng sử dụng. Hiện Namtrung safety là địa chỉ bán mặt nạ hàn điện mà bạn nên lựa chọn nhất.

Đặc điểm và cách sử dụng mặt nạ hàn điện

Mặt nạ hàn điện có thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với người dùng Việt Nam, thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp đen lại độ bên trong khi sử dụng, là loại mặt nạ hàn sử dụng năng lượng mặt trời, các nút điều chỉnh thông minh được tích hợp trên mặt nạn hàn giúp cho bạn điều chỉnh phù hợp theo dòng hàn. Sản phẩm có nút điều chỉnh độ nhạy sáng có thể điều chỉnh tốc độ chuyển từ trạng thái bình thường sang trạng thái tối khi bắt đầu mồi hồ quang của mắt kính.Điều chỉnh độ trễ sáng: nút điều chỉnh độ trễ sáng dùng để điều chỉnh tốc độ chuyển từ trạng thái tối sang trạng thái bình thường sau khi đã ngắt hồ quang của mắt kính Sử dụng núm vặn vô cấp để điều chỉnh độ nhạy sáng và trễ sáng để phù hợp với mỗi người và môi trường hàn,Núm điều chỉnh độ tối khi hàn đặt bên ngoài dễ dàng thay đổi độ tối khi hàn

Mặt nạ hàn cầm tay
Mặt nạ hàn cầm tay

Cải tiến mới so với những loại cũ, loại này gọn và nhẹ hơn, đặc biệt làm bằng nhựa dẻo nên không sợ bị bể, cảm ứng rất nhạy. Như đã biết, khi hàn que, tia sáng hồ quang phát ra rất mạnh, bao gồm cả tia UV nữa, dù là nhắm mắt, che tay hay quay mặt đi thì tia tử ngoại vẫn ảnh hưởng đến cả khuôn mặt chứ không riêng gì đôi mắt, nếu không sử dụng mặt nạ hàn thì có thể làm giảm thị lực, ung thư da … Đừng tiếc 1 ít tiền và phó mặc sức khỏe để khi có chuyện gì thì lại hối hận không kịp và tốn kém hơn rất nhiều. Hãy sử dụng ngay mặt nạ hàn để bảo vệ bản thân, tránh được tia tử ngoại, sự bắn tóe tia lửa khi hàn; tránh được sự văng, bể đá khi cắt, mài, … và còn nhiều ứng dụng tùy mỗi người sử dụng, ví dụ như chiên cá mà xài mặt nạ này thì hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ bán mặt nạ hàn điện uy tín

Nếu bạn muốn yên tâm về cả chất lượng lẫn dịch vụ bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín. Đừng tiếc gì cả mà hãy tìm ngay cho mình một địa chỉ thích hợp nhất. Chúng tôi xin đề cử công ty bảo hộ Nam trung safety, đây chắc chắc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách vào thời điểm hiện tại. Sự lựa chọn này là vô cùng hợp lí và chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi có những cam kết về cả chất lượng lần dịch vụ, sự uy tín của công ty luôn được xây dựng từ lòng tin của khách hàng. Những điều sau đây càng khẳng định chắc chắn hơn khi lựa chọn công ty chúng tôi là đúng đắn.

  • Với hơn thập kỉ phát triển qua thì uy tín của công ty đã được gây dựng, chúng tôi luôn nhận những phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và chất lượng dịch vụ.
  • Chúng tôi luôn coi khách hàng là nhất, đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng cùng sự an toàn lao động lên trên hết.
  • Sự đa dạng của đồ bảo hộ của chúng tôi là không phải bàn cãi, chúng tôi có đầy đủ các mẫu bảo hộ và đây cũng là một thị trường thu nhỏ của thị trường bảo hộ lao động. Những mẫu đồ bảo hộ bạn nên chú ý là dây an toàn, mũ công trường, quần áo kĩ sư xây dựng, kính chống bụi….
  • Giá cả sản phẩm của chúng tôi luôn rất hợp lí và là rẻ nhất thị trường. Chúng tôi còn có áp dụng chính sách đổi trả và linh hoạt trong việc thanh toán.

Nếu quý khách muốn đặt hàng mặt nạ hàn điện chất lượng tại NTS hoặc muốn nhận thêm tư vấn về sản phẩm khác cũng như thắc mắc về dịch vụ có thể liên hệ hotline 0933.911.900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *