Tầm quan trọng của mặt nạ hàn bảo hộ

Trong một nền công nghiệp nặng phát triển như hiện nay đó là những biện pháp bảo hộ lao động an toàn đối với những người lao động. Đối mặt với những miếng kim loại, những mối hàn luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Mặt nạ hàn bảo hộ là vật bất li thân mỗi khi tham gia công việc. Tầm quan trọng của mặt nạ là rất lớn đối với người công nhân và doanh nghiệp. Bạn đang muốn đặt hàng mặt nạ an toàn bảo hộ hãy đến với Namtrung safety, tại đây chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm bảo hộ tha hồ cho bạn lựa chọn.

Cấu tạo và tính năng của mặt nạ bảo hộ

Mặt nạ bảo hộ lao động cao cấp có rất nhiều loại khác nhau nhưng chúng đều được làm từ chất liệu bền nhựa bền chắc, chịu nhiệt tốt polypropylene shell. phần trước của mặt nạ có phần kính chắn tia tử ngoại trong suốt để giúp người sử dụng có thể quan sát qua đó. Tùy vào từng mẫu mặt nạ khác nhau mà chúng lại có từng thiết kế riêng biệt.

Mặt nạ phòng chống khí độc

Mặt nạ lao động đội đầu thì có thể đội nên và có quai đeo, mặt nạ hàn tay cầm thì chỉ có thêm phần chuôi cầm phía dưới để cầm nắm. Một chiếc mặt nạ bảo hộ đạt chuẩn phải đảm bảo được cả về chất lượng, tính an toàn và thẩm mĩ. Tính năng chính của mặt nạ là bảo vệ khuyên mặt, thị giác tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường làm việc. Kính bảo hộ lao động cũng là sản phẩm quan trọng giúp ích cho người lao động trong quá trình làm việc mà bạn nên tham khảo.

Lợi ích mặt nạ bảo hộ lao động mang lại

Mặt nạ lao động có thể nói là quan trọng nhất đối với những người lao động tiếp xúc trực tiếp với các mạt sắt, mối hàn khi làm việc với kim loại. Tác dụng bảo vệ nó đem lại là rất hiệu quả và lợi ích đem lại là rất to lớn. Bảo vệ sức khỏe con người, nâng cao hiệu suất công việc, tăng tính chuyên nghiệp của một ngành công nghiệp. Nó còn có tầm quan trọng không hề nhỏ cho các doanh nghiệp công ty, tránh được những rủi ro lao động, tai nạn nghề nghiệp, doanh nghiệp sẽ phát triển hơn.

Mua mặt nạ bảo hộ an toàn tại Nam trung safety

Nam trung safety là một trong số những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng mặt nạ hàn. Chất lượng sản phẩm ở đây luôn được đánh giá rất cao, luôn là hàng chất lượng tốt nhất. Mặt nạ phòng độc chính hãng, giá rẻ được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay khách hàng. Tại đây còn có vô vàn các sản phẩm bảo hộ lao động khác như giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, dây an toàn, mũ bảo hộ…. Không những vậy còn có nhiều ưu đãi khủng như giảm giá cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng, chết khấu cao và miễn phí giao hàng cho đơn hàng giá trên 10 triệu VNĐ.

Liên hệ đặt hàng ngay theo số hotline 0933.911.900