Mặt nạ bảo hộ 3M siêu phẩm bảo vệ người lao động tuyệt đối

Trên thị trường lao động hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm mặt nạ bảo hộ được sản xuất và cung cấp rộng rãi đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giá rẻ. Nhưng từ khi mặt nạ bảo hộ 3M xuất hiện thì như một “ hiện tượng “ được hầu hết người lao động săn lùng và tìm kiếm mua, luôn đứng đầu danh sách những loại mặt nạ luôn cháy hàng  bởi những tính năng tuyệt vời mà mặt nạ 3M đem lại . Hãy cùng khám phá bài viết này để tìm hiểu xem mặt nạ an toàn 3M tại sao nổi bật như thế nào nhé.

Sự cần thiết của mặt nạ bảo hộ

Những tai nạn lao động trong môi trường làm việc ngày càng trở nên phổ biến và tạo nên làn sóng cảnh tỉnh về sự chủ quan của người lao động lẫm cả các doanh nghiệp. Đã có rất nhiều người lao động vì không trang bị đầy đủ mặt nạ bảo hộ chất lượng mà đã gây ra những tai nạn nguy hại đến sức khỏe nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt thường ngày và lẫn đến khả năng làm việc bị giảm sút.

Những môi trường làm việc nhiễm không khí độc nếu hít phải thì sẽ gây choáng, đau đầu, khó thở đó là một số triệu chứng nhẹ chỉ ban đầu có thể không quan tâm nhưng về lâu dài tình trạng như thế tiếp tục và kéo dài thì sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Bởi thế tại thời điểm bây giờ sử dụng mặt nạ bảo hộ là cách tối ưu nhất để bảo vệ người lao động, tránh diễn ra những tổn hại lớn cho doanh nghiệp, giảm năng suất làm việc.

Tính năng nổi trội của mặt nạ bảo hộ 3M chất lượng

Mặt nạ bảo hộ nhập khẩu này được cấu tạo chủ yếu là màng poly và than hoạt tính với những ưu điểm vượt trội của mặt nạ phòng độc. Than hoạt tính được kiểm định nghiêm ngặt vì đây là bộ phận quan trọng giữ vai trò lọc các không khí ô nhiễm độc bảo vệ cho người lao động được an toàn. Kết hợp với hai van : van vào và van ra đây là một trong những điểm nổi trội của mặt nạ bảo hộ lao động 3M bởi khi sử dụng thì tạo cảm giác thoải mái không gây đọng sương rất thoáng, tạo cảm giác thoải mái như đang thở ở ngoài, không khí thở luôn sạch sẽ.

Chưa kể mặt nạ khi đeo nhiều giờ liền không gây các vết đỏ, đau trên mặt, dây đeo được làm từ chất liệu cao cấp có độ đàn hồi cao, nhưng không bị giãn dài, khi đeo khá dễ chịu. Tất cả các bộ phận của mặt nạ bảo hộ đều có sự liên kết với nhau tạo thành một chu trình khép kín hoàn hảo của mặt nạ bảo hộ 3M cao cấp.

Cách sử dụng mặt nạ an toàn lao động 3M

Cách sử dụng mặt nạ bảo hộ 3M chống độc khá đơn giản nhưng không phải tất cả mọi người đều biết cách sử dụng sao cho hợp lý và đúng nhất. Đầu tiên mở mặt nạ ra, kéo dây xuống dưới tiếp theo cầm cố định mặt nạ đeo lên mặt và mũi giữ cho chắc kéo theo dây đeo qua đầu. Sau đó sửa lại sao cho khoảng cách mặt nạ và khuôn mặt đã hợp lý hay chưa, kiểm tra xem mặt nạ đã khí để có thể kịp thời điều chỉnh, đồng thời kéo dây để có cảm giác thoải mái. Cuối cùng xem xét mặt nạ đã hoạt động tốt, bằng cách hít vào thở ra nếu không khí bị tràn ra ngoài thì không nên sử dụng vào trong môi trường làm việc ô nhiễm.

Công ty bảo hộ NTS là đơn vị chuyên cung cấp trực tiếp sản phẩm mặt nạ phòng độc giá rẻ được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, với nhiều mẫu mã đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ để biết chi tiết : 0933 911 900.