Lý do tại sao nên dùng kính mắt bảo hộ chống tia UV ?

Đôi mắt là bộ phận giúp con người thực hiện công việc được trở nên dễ dàng hơn, điều khiển các bộ phận khác làm việc. Chính thế nếu đôi mắt có bất kì tổn thương gì gây ảnh hưởng lớn đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Trang bị kính chống bụi chính là cách bảo vệ trực tiếp cho đôi mắt luôn được dễ chịu và khỏe mạnh.

Sự cần thiết của kính chống tia UV chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công việc bắt buộc phải làm việc ở ngoài trời như lắp đặt các thiết bị ở trên cao, sửa chữa điện hay các công trường xây dựng nếu không dùng đồ bảo hộ chống tia UV để bảo vệ đôi mắt, tránh gây chói khó nhìn rõ được các vật xung quanh.

Nếu để đôi mắt phải nhìn liên tục trong điều kiện thời tiết nắng gắt trong một thời gian mà không có thiết bị gì hỗ trợ thì mắt sẽ rất mỏi, khi nhắm mắt lại rất đau, gây ứa lệ. Thậm chí nếu về lâu dài thì mắt sẽ yếu dần đi, suy hoại võng mạc và nặng nhất là mù mắt.

Lợi ích của kính mắt bảo hộ chống tia UV giá rẻ

Kính bảo hộ lao động còn được dùng khá phổ biến cho những người đi đường, bởi khi đang trong quá trình tham gia giao thông ở trời nắng nếu đeo kính mặt nạ bảo hộ thì đôi mắt phải nhìn rõ, tầm nhìn rộng thoải mái, không bị ánh nắng hắt vào mắt thì mới tự tin điều khiển xe. Ngoài ra, kính mắt bảo hộ không chỉ chống tia UV mà còn có khả năng chống khói bụi  tránh không bị cay mắt, cản trở cho việc di chuyển đi lại, chống sốc.

Nhiều người cứ nghĩ kính mắt bảo hộ sẽ xuề xòa trong khâu thiết kế thế nhưng các loại kính mắt bảo hộ rất được chú trọng phần thiết kế. Các loại kính mắt này đều được thiết kế khá đẹp, bắt mắt và thời trang, mắt kính và gọng kính được làm rất tỉ mỉ. Đa số kính bảo hộ đều theo xu hướng mạnh mẽ, lịch lãm, với hai màu cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt là màu trắng trong và màu đen.

Một số loại kính mắt bảo hộ có khả năng chống tia UV

Một số loại kính mắt bảo hộ được rất nhiều người mua trên thị trường lao động đó là : Kính mắt bảo hộ Bảo Bình, Kính Wellsafe, Kính Sperian, Kính King’s. Ngoài những tính năng giống nhau thì các kính mắt bảo hộ này đều được thiết kế phù hợp với hầu hết khuôn mặt của người châu Á, khi đeo khá thoải mái dễ chịu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Còn về giá thành thì những loại kính mắt bảo hộ này có giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của người lao động. Hãy cùng chúng tôi xem các phân khúc giá của kính mắt nhé. Ngoài ra NTs còn cung cấp thêm các loại kính bảo hộ như : Kính chống hóa chất, kính mặt nạ hàn…

Công ty bảo hộ lao động chuyên phân phối các sản phẩm kính bảo hộ chống tia UV uy tín được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và cả trong nước, đều được kiểm định về chất lượng, giá rẻ . Liên hệ ngay : 0933 911 900.