Lưu ý khi mua đồ bảo hộ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay đồ bảo hộ lao động là rất cần thiết cho mỗi công trường, mỗi xí nghiệp nhà máy và đương nhiên việc lựa chọn cho công nhân công ty bạn những sản phẩm bảo hộ chính hang với mức giá rẻ là điều rất quan trọng.

Công ty bảo hộ lao đông NTS cũng xin chia sẻ đến bạn những lưu ý khi bạn mua những thiết bị bảo hộ lao động để bạn có được những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả lại hợp lý, vừa giảm được mức chi phí cho công ty bạn vừa có được những thiết bị bảo hộ chính hãng an toàn cho công việc hằng ngày.

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Một số lưu ý khi mua đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phó lớn của nước ta tại đây ngày càng mọc lên nhiều các nhà máy, các công trường, xí nghiệp chính vì vậy nhu cầu về bảo hộ lao động cũng vì đó mà tăng lên. Chính vì điều đó mà hàng loạt các công ty về cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động mọc lên như nấm.

Bảo hộ lao động là đảm bảo sự an toàn tính mạng cho bạn để bạn có được sự an tâm cần thiết khi sử dụng chúng. Nhưng không phải công ty nào cũng bán cho bạn những sản phẩm lao động chính hãng với mức giá rẻ, nhiều công ty mượn danh chính hãng để bán với mức giá rẻ trên thị trường nhưng thực chất lại bán đồ trung quốc rẻ tiền với chất lượng thấp.

Công ty về bảo hộ lao động chính hãng, uy tín tại Việt Nam

  1. Công ty bảo hộ lao động Việt Nam: Là công ty được thành lập lâu đời đã có uy tín trên thị trường bảo hộ, công ty bán các sản phẩm chính hãng và rất được lòng của người tiêu dung. Duy nhất chỉ có một nhược điểm là công ty bán đồ bảo hộ với mức giá không được rẻ cho lắm.
  2. Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety (NTS): Là một trong những công ty mới tham gia vào thị trường bảo hộ lao động trong vài năm gần đây thế nhưng với thế mạnh là cung cấp các sản phẩm chính hãng, các sản phẩm độc quyền từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Giá cả bán tại NTS cũng khá rẻ ( rẻ hơn so với thị trường). Bên cạnh đó với nhân lực trẻ, nhiệt huyết và quyết tâm mang lại một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp cho người lao động Việt Nam NTS sẽ mang đến cho thị trường lao động một luồng gió mới với phương châm: An toàn là trên hết. Không những thế NTS còn có những chiết khấu lớn cho quý khách hàng khi mua các sản phẩm bảo hộ với số lượng lớn.

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn muốn có được cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động với mức giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt hãy đến với Namtrung Safety để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như mang về cho mình những sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường.