Những lưu ý khi chọn mua kính bảo hộ ai cũng nên biết

Kính bảo hộ đi đường hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, khi khả năng đảm bảo an toàn cho đôi mắt trong quá trình làm việc, đi đường, vui chơi giải trí cao cùng với giá thành phải chăng. Nhưng trên thị trường bảo hộ lao động không thiếu những sản phẩm kính kém chất lượng, gây nguy hiểm nếu không may sử dụng phải. Namtrung Safety sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn mua kính an toàn cao cấp.

Tìm hiểu kĩ môi trường làm việc

Việc người lao động tìm hiểu kĩ càng môi trường làm việc trước khi rút tiền mua kính bảo hộ lao động có ý nghĩa rất lớn và ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Khi mà bạn lựa chọn chính xác loại kính an toàn lao động đầu tiên sẽ bảo vệ được đôi mắt luôn được khỏe mạnh, hạn chế những tổn thương thấp nhất khi các bụi bẩn, hóa chất, tia lửa hồ quang bắn vào. Thứ hai là tránh lãng phí tài chính của doanh nghiệp nếu trường hợp mua sai chi phí sẽ đội lên gấp hai lần. Mỗi người lao động nên dành thời gian xem xét những mối nguy hiểm, tính chất và cấp độ ra sao để mua được loại kính bảo hộ cao cấp phù hợp.

Kính bảo hộ lao động
Kính bảo hộ lao động

Tính ứng dụng kính bảo hộ

Mỗi người lao động nên trang bị cho mình những thông tin cơ bản về các loại kính thông dụng trên thị trường như đặc điểm, mẫu mã, khả năng ứng dụng để sắm được sản phẩm an toàn lao động giá rẻ. Hiện nay, đối với kính bảo hộ được được chia ra ba loại chính, dựa trên tính năng như chống bụi, chống hóa chất và kính hàng hơi. Kính chống bụi được dùng phổ biến ở các công trường xây dựng, làm việc ngoài trời, đi đường, xưởng làm đồ thủ công mỹ nghệ. Kính chống hóa chất dùng ngành nghiên cứu hóa học, tránh bị các axit văng vào mắt gây đau, hỏng võng mạc. Còn kính hàn hơi chủ yếu sử dụng với môi trường luyện gang thép, hàn xì, có khả năng lọc sáng tốt.

Thương hiệu kính bảo hộ chính hãng

Thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn quyết định lựa chọn loại kính bảo hộ chính hãng nào để sử dụng. Một thương hiệu uy tín, được nhiều người biết tới chắc chắn chất lượng kính sẽ được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với những tên tuổi như 3M, Wellsafe, Sperian, Proguard đã được rất nhiều người lao động kiểm chứng về độ an toàn, nhưng giá thành không phải là quá cao, phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp.Bạn có thể tham khảo giá các loại kính bảo hộ chống hóa chất tại đây để lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng mà lại có giá thành rẻ.

Mong là những chia sẻ trên giúp bạn rút ra kinh nghiệm cần thiết cho bạn thân khi lựa chọn loại kính an toàn lao động phù hợp. Nếu có bất kì thắc mắc gì nhấc máy gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình đồng thời mua sản phẩm kính bảo hộ cao cấp, với giá thành rẻ, với những ưa đãi hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng.