Loại nón bảo hộ lao động nào đang “ càn quét’ thị trường bảo hộ ?

Ngày nay, mũ bảo hộ lao động luôn là người đồng hành đáng tin cậy nhất của các công nhân khi làm việc trong các công trường xây dựng. Kéo theo đó là hàng loạt nón an toàn bảo hộ cao cấp ra đời, với nhiều thương hiệu khác nhau kể cả ngoài và trong nước nhưng ít ai biết rằng loại sản phẩm nào đang “ làm mưa làm gió” trong suốt thời gian qua. Hãy theo dõi bài viết của công ty bảo hộ lao động NTS để khám phá ngay nhé.

“ Chiến hữu “ nón bảo hộ bảo vệ người lao động

Có lẽ môi trường làm việc như các khu xây dựng, nhà máy chẳng còn ai đủ tin tưởng hơn, đảm bảo an toàn hơn cho người lao động bằng nón bảo hộ. Để làm tốt công việc không chỉ cần có chuyên môn giỏi mà cần trang bị đầy đủ nón bảo hộ lao động để tránh những người làm việc không bị mất tập trung cảm giác e ngại dẫn đến hạn chế năng suất làm việc, chậm tiến độ bàn giao.

mu bao ho

Khi người lao động có ý thức sắm nón bảo hộ lao động cao cấp thì môi trường làm việc sẽ chẳng còn đáng sợ nữa, bảo vệ an toàn tính mạng cho công nhân.  Một khi người lao động đã bị chấn thương ở phần đầu thì phần lớn sẽ ảnh hưởng đến não, mất ý thức, tương lai nghề nghiệp bị đóng lại, những sinh hoạt hằng ngày cũng trở nên thật khó khăn. Doanh nghiệp bị tổn thất lớn không chỉ người và của mà còn là uy tín, lòng tin sẽ dần mất đi. Chính vì thế hãy trang bị nón bảo hộ ngay từ hôm nay để đem đến một tương lai tốt hơn cho mọi người. 

Nón bảo hộ lao động Delta

Sản phẩm nón bảo hộ lao động đang được người lao động săn lùng và ưa chuộng tin dùng hàng đầu chính là nón an toàn bảo hộ Delta. Loại nón này trở thành cơn sốt bởi nón Delta đáp ứng được mọi nhu cầu cấp thiết của người lao động từ chất lượng cho đến giá cả. Về các thành phần cấu tạo của nón lao động Delta cũng giống như hầu hết các loại nón khác trên thị trường. Ở đây, Namtrung Safety chỉ muốn nói đến những đặc tính nổi bất nhất, đem lại hiệu quả cao khi người lao động sử dụng.

Khi sử dụng nón bảo hộ Delta người lao động không chỉ sử dụng trong một môi trường nhất định, nhờ cải tiến trong thiết kế mà người lao động có thể gắn thêm các loại bảo hộ khác bổ trợ cho công việc như trong nơi thiếu ánh sáng hay chỗ ồn ào. Trọng lượng nhẹ giúp người lao động khi sử dụng không bị nặng đầu, lớp quai mũ khá dầy giảm chấn đống khi công nhân bị ngã về phía trước

Namtrung Safety đại lý cấp 1 bán nón bảo hộ lao động

Công ty bảo hộ NTS cam kết là đại lý cấp 1 chuyên phân phối trực tiếp đồ bảo hộ lao động chính hãng sỉ lẻ, với nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động. Namtrung Safety luôn có những chính sách giá vô cùng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, giao hàng tiện lợi, chuyên nghiệp. Hãy đến Namtrung Safety để có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm bảo hộ tốt nhất trên thị trường lao động.

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm nón bảo hộ Delta chỉ cần gọi ngay tới Namtrung Safety với hot line : 0933 911 900 để nhận ngay những tư vấn nhiệt tình và mua nón bảo hộ giá rẻ, cao cấp.