Làm thế nào chọn mũ bảo hộ đạt chất lượng cao, giá rẻ?

Với những người lao động trong bất kể môi trường làm việc nào thì trang bị mũ bảo hộ lao động là điều không thể thiếu. Bởi môi trường làm việc ngày càng trở nên nguy hiểm mà bản thân mỗi chúng ta không thể lường trước hết được những rủi ro mà mình sẽ gặp phải. Nhưng mua sản phẩm mũ an toàn như thế nào là đúng tiêu chuẩn, đảm bảo cho cơ thể không gặp phải các tổn thương là điều không phải người lao động nào cũng biết và trang bị cho mình đủ kiến thức.

Mũ cứng bảo hộ lao động giá rẻ

 Hiểu rõ được những khó khăn đó của người lao động, Namtrung Safety sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo để có thể tím kiếm cho mình được một loại mũ bảo hộ cao cấp, chính hãng mà lại có giá thành cạnh tranh ngay bây giờ nhé!

Tính năng vượt trội mũ bảo hộ

Trước khi mua đồ bảo hộ nào không mũ an toàn lao động bạn đều cần kiểm tra những tác nhân gây hại mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình làm việc. Chỉ có thế thì bạn mới có mua đúng được các loại mũ bảo hộ lao động cần thiết. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mũ bảo hộ đa dạng đáp ứng cho nhiều công việc khác nhau như như mũ công trường, mũ chụp tóc, mũ kepi, mũ lưỡi trai, mũ cối. Việc bạn lựa chọn đúng được sản phẩm an toàn ngoài giúp bạn bảo vệ an toàn cho phần đầu còn có thể tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang làm việc tại các công trường xây dựng thì bạn nên chọn các mũ bảo hộ được làm từ nhựa Polycarbonate hoặc ABS nguyên sinh có khả năng chống va đập tốt. Còn nếu bạn là nhân viên của một công ty chế biến thủy sản, đồ đông lạnh thì bạn cần tìm kiếm các mũ bảo hộ chụp tóc được làm từ các loại vải thoáng mát sẽ tốt hơn.

Các thương hiệu mũ bảo hộ

Do nhu cầu trang bị mũ bảo hộ ngày càng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mũ an toàn ra đời được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và trực tiếp sản xuất trong nước . Những thương hiệu mũ bảo hộ nhập khẩu, nhận được nhiều sự tin tưởng từ người lao động có thể kể đến đó là Sseda, 3M, Chiyoda, Kukje. Còn trong nước bạn có thể tìm đến các thương hiệu mũ bảo hộ như Nhật Quang, Thùy Dương, Delta.

Qua bài viết trên, mong là Namtrung Safety đã chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích để có thể tự tin lựa chọn loại mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về độ an toàn, để bảo vệ bản thân luôn khỏe mạnh trong quá trình làm việc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn mua mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp, chính hãng thì nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi, toàn quốc.