Kinh nghiệm chọn mua đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Với số lượng các thương hiệu và cửa hàng tại thị trường Việt Nam, việc chọn mua đồ bảo hộ lao động giá rẻ tại một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ gặp phải tình huống “tiền mất, tật mang”. Bài viết sau xin chia sẻ kinh nghiệm quý báu giúp quý khách mua đồ bảo hộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Mua đồ bảo hộ tại những địa chỉ uy tín

Thói quen thông thường của đa số người đi mua đó là thích mua đồ rẻ, chỉ cần hình thức là được. Điều này vô hình chung gây lãng phí một nguồn lực vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Ví dụ, khi chọn mua mũ bảo hộ lao động, bạn chọn một sản phẩm không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc với giá rẻ chỉ bằng ½ giá sản phẩm mũ nhập khẩu. Nhưng trong quá trình lao động, nếu vô tình gặp phải tai nạn không mong muốn, những chiếc mũ như vậy mất đi tính năng bảo vệ vốn có bởi vì chất lượng không cao, ngược lại, nó sẽ chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng lao động  của con người. Chính vì vậy, các chi phí điều trị tăng lên chỉ vì một chiếc mũ không đảm bảo chất lượng. Giá thành “rẻ” mà hậu quả thì quá “đắt”.

Đây là lý do vì sao bạn nên chọn các công ty bảo hộ lao động uy tín để chọn mua các sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp. Một công ty uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt, thời gian sử dụng lâu dài, độ bền thách thức thời gian.

Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực an toàn lao động chuyên cung cấp các dụng cụ bảo hộ nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Lựa chọn sản phẩm bảo hộ phù hợp với nhu cầu

Một trong những lý do gây thất thoát, lãng phí là việc chọn sản phẩm bảo hộ không đúng quy cách và yêu cầu an toàn cần được sử dụng. Với những doanh nghiệp lớn, việc chọn các sản phẩm bảo hộ lao động đúng kích cỡ và yêu cầu trong sản xuất sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất lớn.

Xem thêm các loại mũ bảo hộ lao động tại đây <<<

Chính vì vậy, trước khi đi mua đồ bảo hộ, quý khách nên đưa ra các tiêu chí rõ ràng với các sản phẩm bảo hộ lao động cũng như các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian chọn mua, đồng thời cũng tăng hiệu quả về măt chi phí, tránh thất thoát lãng phí trong doanh nghiệp.

Hi vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm mua đồ bảo hộ lao động, quý khách đã có thêm những thông tin bổ ích giúp doanh nghiệp phát triển hơn trong thời gian tới.