Kính mắt chống tia UV

Thời tiết mùa hè năng nóng không chỉ có nhiệt độ cao mà nắng mùa hè còn có nhiều tia UV hơn bình thường và rất hại cho mắt. Nhiều người hay đi xe máy hoặc các phương tiện ngoài trời, hoặc ngay cả khi làm việc dưới trời nắng có thể bị ảnh hưởng nhiều. Kính mát chống tia UV sẽ giúp bạn hạn chế và ngăn chặn tia UV đó. Không chỉ vậy mà kính còn là kính mát thời trang nên rất được ưa chuộng. Vậy bạ còn băn khoăn gì mà không nhanh tay liên hệ tới đị chỉ uy tín chuyên cung cấp kính chống tia UV là Namtrung safety để sở hữu cho mình một sản phẩm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu kính bảo hộ chống tia UV, khác với những mẫu kính bảo hộ thông dụng rất thô kệch thì đây là một mẫu kính thời trang rất thời trang. Sản phẩm sẽ hấp dẫn quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều này chúng tôi xin khẳng định là đúng.

Ảnh hưởng từ tia UV tới mắt

Tia UV hay còn gọi là tia cực tím. Tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn bước sóng ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X, mặt trời tỏa ra các tia cực tím tới trái đất có các bước sóng khác nhau ( sóng dài, sóng trung, sóng ngắn) khi tới mặt đất chủ yếu chỉ còn sóng dài ( các sóng khác do bị tầng Ozone hấp thụ). Tia UV ảnh hưởng nghiêm rong tới mắt nếu tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài. Do đó để bảo vệ cho mắt khỏi tác hại của tia UV nên đeo kính mắt chống tia UV. Trên sản phẩm kính bảo hộ này có phủ một lớp đặc biệt để có ngăn chặn tia UV truyền vào mắt. Kính chống tia UV ngoài công dụng là thời trang mà còn có tác dụng là bảo vệ võng mạc thủy tinh thể trong mắt của ngươi đeo khỏi bị tia cực tím. Do đó khi chọn mua kính bảo hộ mắt bạn nên để ý đến tiêu chuẩn để chọn kính tránh làm hại cho mắt vì tham mua kính rẻ tiền.

Lựa chọn kính mát chống tia UV đạt chuẩn bảo vệ mắt

Việc lựa chọn mua kính chống tia UV cũng rất quan trọng và bạn nên chọn Namtrung safety. Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này nhưng không phải ở đâu cũng đều chất lượng. Những mẫu kính giá rẻ thường không có lớp đặc biệt chống tia UV. Lớp này có khả năng chặn 90%-100% tia UV và nếu mất đi thì sản phẩm cũng khác gì những mẫu kính thông thường. Hiện có ba loại tiêu chuẩn cho kính râm như sau:

  • Tiêu chuẩn của Australia là AS 1067. Kính râm được chia làm 5 hạng, từ 0 đến 4, dựa vào lượng ánh sáng mà kính hấp thụ. Hạng “0” có khả năng ngăn tia UV và ánh nắng ít nhất. Hạng “4” có mức độ bảo vệ tốt nhất.–
  • Tiêu chuẩn của Hoa Kỳ là ANSI Z80.3-1972. Theo loại tiêu chuẩn này, các mắt kính cần có khả năng giữ cho tia UVB (280 đến 315nm) đi qua không quá 1% và tia UVA (315 đến 380nm) đi qua không quá 0,5 lần so với mức đi qua của ánh sáng nhìn thấy.
  • Tiêu chuẩn châu Âu là EN 1836:2005. Theo loại tiêu chuẩn này, kính hạng “0” là kính không ngăn được UV ở mức cần thiết, “1” là đủ mức, “2” là ngăn tốt, và “3” là ngăn được hoàn toàn.

Khi đến với bảo hộ lao động Namtrung safety bạn có thể yên tâm là sản phẩm đạt chuẩn. Với hơn thập kỉ phát triển qua thì uy tín của công ty đã được gây dựng, chúng tôi luôn nhận những phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn coi khách hàng là nhất, đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng cùng sự an toàn lao động lên trên hết. Sự đa dạng của đồ bảo hộ của chúng tôi là không phải bàn cãi, chúng tôi có đầy đủ các mẫu bảo hộ và đây cũng là một thị trường thu nhỏ của thị trường bảo hộ lao động. Những mẫu đồ bảo hộ bạn nên chú ý là dây an toàn, mũ công trường, quần áo kĩ sư xây dựng, kính chống bụi…. Giá cả sản phẩm của chúng tôi luôn rất hợp lí và là rẻ nhất thị trường. Chúng tôi còn có áp dụng chính sách đổi trả và linh hoạt trong việc thanh toán.

Quý khách muốn đặt hàng ngay có thể liên hệ qua số hotline 0933.911.900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *