Kính mắt chống hóa chất vật dụng quan trọng trong phòng thí nghiệm

Tầm quan trọng của đôi mắt đối với cuộc sống hay công việc của con người như thế nào thì chắc ai cũng hiểu nhưng chưa chắc mọi người thực sự có những biện pháp để bảo vệ đôi mắt đặc biệt trong môi trường hóa chất. Kính chống hóa chất ra đời với nhiệm vụ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho đôi mắt khi làm việc ở những nơi nguy hiểm.

Tác dụng của kính chống hóa chất

Thường được sử dụng cho những người hàng ngày phải làm việc trong phòng thí nghiệm, hay tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, y tế thì việc trang bị sản phẩm bảo hộ chống hóa chất là điều rất cần thiết. Bảo vệ đôi mắt không bị hóa chất dính vào là một điều cực kì quan trọng bởi đôi mắt rất nhạy cảm một tác động nhỏ cũng gây nguy hiểm mà còn là hóa chất nữa sẽ gây ra bỏng mắt.

Kính bảo hộ hàn hơi
Kính bảo hộ hàn hơi

Việc sử dụng những sản phẩm phòng chống hóa chất giúp người lao động có thể tự tin làm việc mà không cảm giác lo lắng bị hóa chất dính vào mắt. Ngoài ra kính mắt bảo hộ chống hóa chất còn có thể có khả năng chống tia UV đến 99,9 %, chống khói bụi khá hiệu quả.

Kiểu dáng kính mắt phòng  hóa chất

Kính chống hóa chất được thiết kế khác biệt so với những loại kính bảo hộ khác bởi độ nguy hiểm của môi trường làm việc cũng cao hơn. Kính mắt bảo hộ chống hóa chất được làm từ nhựa mica có khả năng chống va đập mạnh, được phủ một lớp chống xước nên khi đeo vào khá yên tâm. Thiết kế của kính cũng khá ưa việt khoảng cách giữa mắt kính và gọng kính độ khít hầu như bằng không, tuyệt đối các hóa chất dạng lỏng có thể tràn qua.

Ngoài ra mặt kính còn được làm từ polycarbonate  trong suốt không gây mùi khó chịu đặc trưng kết hớp lớp dây thun đeo có độ có giãn qua đầu giúp cố định kính mắt bảo hộ chống hóa chất lại. Khi sử dụng kính mắt chống hóa chất đặc biệt không bị đọng sương, không gây mờ kính bởi được thiết kế các lỗ thông gián tiếp có khả năng thoát khí cao.

Mua kính bảo hộ chống hóa chất ở đâu?

Bởi đây là sản phẩm bảo hộ lao động có đặc thù được dùng trong các môi trường làm việc của phòng y tế, nghiên cứu hóa chất nên công ty bảo hộ NTS luôn kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Hầu hết các loại kính bảo hộ chống bụi và đồ phòng chống hóa chất tại bảo hộ lao động NTS đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn ANSI Z87.1-2003 của các tổ chức kiểm định thế giới. Giá thành sản phẩm chỉ tầm 150 nghìn đồng trở lại để bảo vệ cho đôi mắt thì quá rẻ.

Nếu ai làm trong môi trường hóa chất thì hãy sắm ngay lập tức cho mình kính chống hóa chất cao cấp để đảm bảo an toàn cho đôi mắt tại công ty bảo hộ NTS. Liên hệ ngay : 0933 911 900.