Kính hàn hơi an toàn – Phụ kiện bảo vệ mắt tuyệt đối

Kính hàn hơi là một trong những thiết bị bảo hộ lao động mà thợ hàn ai cũng nên trang bị để bảo vệ an toàn cao nhất trong quá trình làm việc. Hãy cùng công ty bảo hộ NTS tìm hiểu qua một số điều quan trọng của kính hàn hơi chính hãng để chắc chắn ai cũng đã sử dụng đúng cách nhất.

Cấu tạo của kính hàn hơi

Kính bảo hộ cho thợ hàn được cấu thành từ các bộ phận vỏ kính và 2 tròng mắt kính và dây chun đeo qua đầu. Kính an toàn hàn hơi được làm từ chất liệu nhựa PVC tính đàn hồi cao, chịu được va đập mạnh, chống chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng khi phải tiếp xúc thường xuyên với sức nóng tỏa ra trong quá trình hàn, bề ngoài kính dày.

Kính bảo hộ hàn hơi
Kính bảo hộ hàn hơi

Ngoài ra, thành phần quan trọng nhất bảo vệ trực tiếp cho đôi mắt là hai tròng mắt kính trong đó kính bên ngoài có tấm lọc sáng chuẩn có khả năng gập lên gập xuống linh hoạt. Tấm kính lọc sáng hạn chế ánh sáng lớn phát ra từ hồ quang giúp người lao động có thể dễ dàng nhìn chính xác mũi hàn hơn, không gây đau nhức và lóa mắt, hỗ trợ đắc lực khi làm việc.

Nhìn khi trở lại với điều kiện ánh sáng thông thường, thì lớp kính đen bên ngoài khá là tối các công nhân khó mà quan sát các vật xung quanh được rõ ràng. Bởi thế kính hàn hơi sẽ được trang bị thêm tròng kính phía trong suốt để nhìn thấy được hình dáng hàn kĩ hơn. Việc sử dụng lớp dây co giãn chứ không phải gọng cũng là để tăng độ kín bảo vệ cao nhất không bị các tia lửa kim loại bắn vào mắt gây bỏng. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm mũ hàn trùm đầu và ưu điểm của nó để có lựa chọn tốt hơn cho công việc của mình.

Namtrung Safety địa chỉ uy tín bán kính hàn hơi cao cấp

Kính hàn hơi thực sự quan trọng đối với các công nhân hàn, bảo vệ cho đôi mắt luôn được khỏe mạnh bởi đôi mắt rất dễ bị tổn thương, đôi khi chỉ đơn giản là hạt bụi bay vào mắt nếu không biết cách xử lý cũng dẫn đến tình trạng nguy hiể, huống gì là cả bụi kim loại nóng bắn vào mắt. Nên mỗi người lao động nên đeo kính an toàn hàn hơi trước khi bắt đầu công việc như một thói quen hằng ngày. Nhu cầu sử dụng kính bảo hộ ngày càng cao trong các xưởng chế xuất công nghiệp nặng, đồ gia dụng, luyện gang thép.

Thấu hiểu tất cả những điều trên công ty bảo hộ lao động NTS đã kịp thời cung cấp những sản phẩm kính lao động hàn hơi cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thiết kế kính chống hóa chất dễ dàng sử dụng không gây khó chịu , hay bí bách chắc chắn sẽ làm người lao động hài lòng và cảm thấy thỏa mãn. Bên cạnh đó các sản phẩm bảo hộ tại đây đều được bán với giá thành hợp lý trên thị trường lao động, không bán thách, bán khống.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới dụng cụ bảo hộ lao động Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để mua kính hàn hơn giá rẻ, chất lượng cao, giao hành nhanh chóng trên toàn quốc.