Đặc điểm của kính bảo hộ lao động giá rẻ

Bảo hộ lao động là những dụng cụ bảo vệ người lao động trong lao động và sản xuất. Những mặt hàng như: giày, mũ, găng tay,… được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao. Và hôm nay, NamTrung Safety muốn giới thiệu tới quý khách hàng các đặc điểm của kính bảo hộ lao động giá rẻ.

Tác hại khi không dùng kính mắt an toàn

Mỗi ngành công nghiệp hiện nay đều tiềm ẩn những mối nguy hiểm, gây hại cho người dùng. Việc trang bị dụng cụ bảo hộ đặc biệt là kính bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng là vô cùng cần thiết. Nhưng nó đang dần bị lãng quên vì sự thiếu hiểu biết, chủ quan của phần lớn người lao động. Hãy cùng xem xem những nguy hiểm mà bạn phải đối mặt khi không dùng sản phẩm này nhé:

Kính bảo hộ lao động
Kính bảo hộ lao động
  • Trong công nghiệp hóa chất

Làm việc nhiều với hóa chất không tránh khỏi việc làm bắn, té hay đổ và dây vào người chúng ta, đặc biệt là mắt. Bên cạnh việc làm bỏng, cháy da, hóa chất còn khiến người lao động có nguy cơ mù, chột, hỏng mắt vĩnh viễn. Đó là hậu quả của việc không trang bị kính chống hóa chất 3M khi làm việc.

  • Công nghiệp xây dựng

Một ngành công nghiệp có vô vàn nguy hiểm và cũng là ngành có số vụ tai nạn liên quan đến mắt nhiều nhất từ  trước đến nay. Khói bụi, vật liệu xây dựng, đinh, vi khuẩn,.. sẽ tiếp xúc trực tiếp với mắt bạn gây nên hiện tượng sưng tấy, trầy xước giác mạc, mờ mắt, vỡ nhãn cầu,… từ đó khiến người lao động mất phương hướng, nguy hiểm hơn nếu đó là khi bạn làm việc trên cao.

Một số thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn nhận ra những nguy hiểm khi làm việc mà không có một chiếc kính bảo hộ lao động. Hãy trang bị cho mình ngay hôm nay để bảo vệ chính bản thân bạn.

Kính bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Việc trang bị kính là cần thiết nhưng việc chọn sản phẩm chất lượng còn quan trọng hơn. Có vô vàn cửa hàng bảo hộ kém chất lượng đang hoành hành trong thị trường hiện nay. Mua phải sản phẩm không đảm bảo sẽ khiến mất an toàn hơn cho người lao động. Vậy chọn kính mắt bảo hộ như thế nào? Các bạn sẽ được biết ngay sau đây.Đầu tiên, bạn nên đến các cửa hàng uy tín, chính hãng. Chọn các sản phẩm có đầy đủ các bộ phận, đầy đủ nhãn mác, thương hiệu, số lô sản xuất, giấy bảo hành. Đối với các trang mạng, bên nên tìm hiểu kĩ và liên hệ trực tiếp với người bán hàng về thông số của sản phẩm. Chất liệu kính thường được làm bằng thủy tinh, kính nhựa plastic, polycarbonate,… Gọng kính được làm bằng sừng trâu, kim loại, nhựa,….

Mua kính bảo hộ lao động giá rẻ

Mua kính mắt tại NTS bạn sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ chất lượng, cao cấp. Với giá thành thấp, độ an toàn cao, NTS luôn chiếm được niềm tin từ khách hàng.

Liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0933.911.900 để sở hữu kính bảo hộ lao động giá rẻ các loại tốt nhất.