Khẩu trang y tế cho bé

Việc trang bị khẩu trang y tế cho bé ngày càng được quan tâm nhiều hơn khi mà môi trường xung quanh ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng trong khi sức đề kháng của bé còn nằm ở mức rất thấp. Vậy để cho bé phát triển mạnh khỏe hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu cách lựa chọn và sử dụng khẩu trang y tế đúng cách và an toàn nhất.

Cách lựa chọn khẩu trang y tế cho bé

Làn da bé rất nhạy cảm nên các mẹ nên cần nhắc tìm hiểu các loại vải mềm, không gây kích ứng da, thân thiện với môi trường để đảm bảo vệ an toàn cho bé. Chất liệu vải phải là loại sau khi giặt không bị xù, tạo ra các sợi bông tơ, bởi bé con khi hít vào rất dễ bị các bệnh viêm phế quản. Thiết kế ôm sát vừa vặn vào cơ thể, phần dây đeo co giãn tốt, không gây sự khó chịu và đau cho bé.

Nên ưu tiên lựa chọn những loại khẩu trang bảo hộ phải đạt tiêu chuẩn như  độ thoáng tốt, không nên kín để các bé được thoải mái, dễ thở, không thấm nước.  Khi mua hàng các bố mẹ nên chú ý đến những loại khẩu trang cho bé có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cao, thương hiệu có tên tuổi, được nhiều bậc phụ huynh ưu chuộng lựa chọn cho các bé.

Cách sử dụng khẩu trang y tế cho bé

Việc trang bị khẩu trang y tế than hoạt tính cho bé là điều rất quan trọng nhưng không biết cách sử dụng đúng cách thì khẩu trang an toàn cỡ nào cũng không thể phát huy hiệu quả được. Ngoài ra các loại không khí bẩn, vi khuẩn độc hại xâm nhập dễ dàng vào đường một hấp, tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm ngày càng cao hơn.  Các mẹ nên chủ động đeo cho bé, chú trọng độ kín cho cả phần mũi lẫn phần miệng, kéo căng độ rộng của khẩu trang, bóp nhẹ thanh nẹp ở phần mũi.

Không nên vò khẩu trang an toàn y tế và cho vào trong túi áo , như thế lớp than hoạt tính không còn tác dụng bảo vệ và khẩu trang có khả năng bị nhiễm khuẩn. Khẩu trang than hoạt tính có hai mặt giống nhau nên khi đeo các mẹ nên chú ý mặt nào là mặt trong, mặt ngoài, dưới hay trên.  Để đảm bảo sự an toàn tốt nhất thì chỉ nên sử dụng khẩu trang bảo hộ y tế làm bằng chất liệu giấy một lần, việc sử dụng nhiều lần gây rất nhiều nguy hại là môi trường cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì gọi ngay tới công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua khẩu trang y tế cho bé cao cấp, giá rẻ cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *