Cùng tìm hiểu khẩu trang tiếng anh được gọi như thế nào

Ngày nay, khó ai chối bỏ được tầm quan trọng của khẩu trang bảo hộ giá rẻ đối với sự an toàn con người khi tiếp xúc với các loại khói bụi, chất độc nguy hiểm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu lẫn trong và ngoài nước chuyên sản xuất cũng như phân phối trực tiếp các loại khẩu trang bảo hộ với những tính năng đa dạng, nhiều mẫu mã. Chính điều này, cũng dẫn đến những bất lợi cũng như khó khăn của chúng ta khi mua hàng đó là có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho dòng khẩu trang nhưng lại hoang mang không biết chọn cái nào là tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Khi lượng thông tin về các khẩu trang của thương hiệu nước ngoài quá ít ỏi trên các trang mạng trong nước khiến người mua khó lòng mà so sánh cũng như tìm kiếm chính xác được sản phẩm ưng ý. Chính vì thế, bắt buộc người mua phải tham khảo thêm những trang web của nước ngoài để cung cấp thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích về các dòng khẩu trang nhập khẩu. Vậy hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu ngay khẩu trang trong tiếng anh là gì và những kiến thức hữu ích khi mua khẩu trang bảo hộ nước ngoài nhé!

Khẩu trang tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh, khẩu trang thường được dịch sang nhiều từ khác nhau như muffler, comforter. Tuy nhiên, nghĩa khẩu trang được sử dụng phổ biến nhất có lẽ vẫn là face mask hoặc gauze mask. Ví dụ khi bạn muốn tìm kiếm thông tin của loại khẩu trang Uniqlo thì bạn chỉ cần search “Uniqlo face mask” thì sẽ có những thông tin về dòng sản phẩm này để bạn tìm hiểu. Ngoài ra bạn chú ý thêm cụm từ thông dụng khác khi nhắc đến khẩu trang như khẩu trang y tế, khẩu trang bảo hộ. Đối với tiếng anh, khẩu trang y tế hay còn được gọi là khẩu trang phẫu thuật sẽ được đọc là “ surgical mask”.

Các tiêu chuẩn chất lượng của khẩu trang bảo hộ

Đối với các dòng khẩu trang bảo hộ đều cần phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng nhất định mới đảm bảo an toàn cho người dùng khi mang. Một số tiêu chuẩn cho khẩu trang bảo hộ đó là TCVN, NIOSH R95, ISO 9001:2008. Đây cũng là một điểm cân nhắc khi bạn mua khẩu trang thì nên mua những sản phẩm có các thông tin về tiêu chuẩn rõ ràng.

Mong là qua bài viết trên bạn đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm cho mình những kiến thức về khẩu trang bảo hộ, để từ đó sở hữu một sản phẩm ưng ý, đáp ứng các điều kiện của bạn.

Tuy nhiên vẫn còn một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và mang lại hiệu quả hơn đó là việc bạn gọi điện ngay đến Namtrung Safety để được tư vấn chi tiết về các loại khẩu trang bảo hộ cao cấp và nổi tiếng hiện nay.  Namtrung Safety là đơn vị chuyên cung cấp chính hãng các dòng khẩu trang bảo hộ cao cấp trên thị trường, được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín thế giới nên chúng tôi sở hữu mọi thông tin về sản phẩm mà bạn cần biết bao gồm xuất xứ, tính năng, giá thành… Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn ngay lập tức nào.