Khẩu trang hoạt tính – khẩu trang phòng độc tốt nhất

Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí luôn là đề tài nóng hổi hiện nay. Những kênh sông tràn ngập những rác thải, mùi hôi thối, những con đường tràn ngập bụi bẩn,…đó là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh dịch, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Khẩu trang phòng độc là lựa chọn thông minh để làm giảm, ngăn ngừa những mối nguy hiểm đó. Khẩu trang than hoạt tính của công ty bảo hộ lao động giá rẻ Namtrung Safety là loạt khẩu trang thông dụng nhất hiện nay.

Các thông tin về khẩu trang phòng độc than hoạt tính

Than hoạt tính là một loại carbon được xử lý ở nhiệt độ hơi nước cao trong môi trường yếm khí. Lý do khẩu trang than hoạt tính được ưa chuộng là bởi công dụng hữu ích của than hoạt tính. Nó có khả năng hấp thị chất bẩn, các phân tử khí ô nhiễm, lọc vi khuẩn hiểu quả,… Ngoài những tác dụng này, than hoạt tính còn giúp lọc sạch nước, khử sạch vết bẩn.

Mặt nạ phòng chống khí độc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang hoạt tính khác nhau nhưng các thương hiệu đảm bảo chất lượng như: blue eagle, medipro, asa mask,… vẫn được ưa chuộng nhất. Có hai loại khẩu trang than hoạt tính chính là khẩu trang hoạt tính 3 lớp và khẩu trang hoạt tính 4 lớp.

Cấu tạo và công dụng của khẩu trang phòng độc hoạt tính

Cấu tạo của khẩu trang hoạt tính thường có 3 hoặc 4 lớp. Trong đó, 2 hoặc 3 lớp ngoài cùng được làm bằng vải để lọc các bụi bẩn. Than hoạt tính nằm ở lớp giữa để lọc các vi khuẩn, bụi bẩn độc hại.

  • Khẩu trang hoạt tính có khả năng chống bụi, chống nắng hiệu quả. Ngăn ngừa các bệnh hô hấp do vi khuẩn và các khí thải độc hại.
  • Khẩu trang phòng độc lọc khói bụi, chất độc hại với sợi hoạt tính hấp thụ khí an toàn.
  • Ngăn ngừa bụi, vi khuẩn, chống thấm nước, dịch,.. hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.
  • Khẩu trang làm từ chất liệu cao cấp không gây dị ứng da, tiệt trùng bằng công nghệ khí EO cao cấp.

Các sản phẩm mặt nạ phòng độc cao cấp tại NTS

NTS cung cấp đa dạng các sản phẩm khẩu trang, mặt nạ cao cấp, chất lượng. Sau đây sẽ là những loại khẩu trang chất lượng, ưu việt đó:

  • Khẩu trang 3M: 3M – 8210, 3M – 8822, KTUS 3M – 01, KTUS 3M – 04, 3M – 9913, 3M – 9914,…
  • Khẩu trang hoạt tính: khẩu trang M2, KT5 loại 2, …
  • Khẩu trang y tế.
  • Khẩu trang xô 12 lớp.

Một số loại mặt nạ phòng độc cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn thay cho khẩu trang bảo hộ để đảm bảo độ an toàn cao như: mặt nạ KOKEN, mặt nạ phòng độc 3M, mặt nạ phòng độc Đài Loan, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc, mặt nạ phòng khói,….

Hãy trang bị ngay cho mình một chiếc khẩu trang phòng độc ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe cho bản thân ngay hôm nay. Liên hệ hotline 0933.911.900 sớm nhất có thể để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.