Khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ bậc nhất Hà Nội

Khẩu trang bảo hộ lao động là một trong những trang bị không thể thiếu đối với người lao động khi làm việc. Khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ tại NTS có độ an toàn, chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi. Sau đây, bảo hộ lao động NTS sẽ giới thiệu để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Công dụng của khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ

Khẩu trang được biết đến như một chiếc mặt nạ phòng chống độc bảo vệ phần mặt của người lao động. Nói đến công dụng thì nó có vô vàn không thể kể hết nhưng tóm gọn lại có ba công dụng chính:

  • Ngăn bụi: Các loại bụi của phương tiện giao thông, bụi trong các ngành công nghiệp, khói từ các nhà máy,….
  • Ngăn hóa chất: Khẩu trang bảo hộ giá rẻ giúp ngăn ngừa các hóa chất, các khí độc, máu bệnh nhân,…độc hại tiếp xúc trực tiếp, xâm nhập đến cơ thể bạn.
  • Loạt bỏ vi khuẩn: Môi trường làm việc của bạn ẩn chứa vô vàn các loại vi rút, vi khuẩn, dịch bệnh, vi sinh vật,..ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Một chiếc khẩu trang bảo hộ sẽ loạt bỏ các vi khuẩn gây hại đó.

Mua Khẩu Trang Y Tế Hướng Dương Tại Hà Nội Giá Rẻ

Chỉ với mấy dòng chữ đã nói lên những công dụng tuyệt vời của khẩu trang bảo hộ lao động. Hãy trang bị ngay cho mình ít nhất một chiếc khẩu trang bảo hộ để đảm bảo sức khỏe cho bạn thân bạn nhé!. 

Lưu ý nên biết về khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ

Mỗi sản phẩm đều có điểm mạnh và những hạn chế đòi hỏi người dùng phải sở hữu cho mình những kiến thức, thủ thuật để khai thác những điểm mạnh và hạn chế được những hạn chế của khẩu trang bảo hộ:

  • Nên đeo khẩu trang khi đi đường, khi thời tiết lạnh và không khí ô nhiễm. Đặc biệt là những người dân, người lao động sinh sống và làm việc ở các khu công nghiệp, các đô thị tấp nập,…
  • Khi mua khẩu trang bạn nên khử trùng với nước, giặt bằng xà phòng,… Bạn chỉ nên đeo khẩu trang dưới 6 tiếng nó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • Nên thay khẩu trang sau 5 ngày sử dụng.
  • Hạn chế đeo khẩu trang kín miệng rồi kéo xuống cằm. Điều này dễ làm mất tác dụng của khẩu trang.
  • Đeo khẩu trang đúng cách tránh bị nhầm 2 mặt của khẩu trang.

Mua khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ tại NTS

NTS là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng. Các sản phẩm khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ cũng không ngoại lệ. Nếu muốn sở hữu một chiếc cho bạn thân hay bất cứ ai trong gia đình bạn chỉ việc nhấc máy lên và liên hệ tới hotline 0933.911.900 hoặc để lại lời nhắn qua hộp thư trực tuyến: info@namtrungsafety.com của chúng tôi. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích khác: đa dạng về thanh toán, vận chuyển hàng nhanh chóng,….

10 khách hàng đầu tiên liên hệ tới NTS sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 60%. Và còn vô vàn các ưu đãi khác đang chờ đón các khách hàng yêu mến của chúng tôi. Nhanh tay lên nào! Số lượng có hạn!.