Khẩu trang bảo hộ 3M – người bảo vệ trong mọi môi trường

Khẩu trang là mặt hàng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống cũng như lao động và sản xuất. Nhưng hiện nay, những chiếc khẩu trang kém chất lượng đang hoành hành trên thị trường và gây bức xúc nơi người tiêu dùng. Vậy lựa chọn mặt hàng chất lượng, cao cấp như thế nào? Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định chính và khẩu trang bảo hộ 3M là lựa chọn thông minh cho bạn.

 Khẩu trang bảo hộ 3M các loại

3M là thương hiệu cao cấp, nổi tiếng không chỉ vì chất lượng mà còn về sự đa dạng của kiểu dáng và mẫu mã. Nhắc đến 3M, ta không thể không nhắc đến mặt nạ phòng độc 1, 2 phin chống khí, các loại khẩu trang bảo hộ đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc. Để các bạn có thể biết rõ hơn, sau đây NTS xin giới thiệu chi tiết từng loại mặt hàng:

  • Khẩu trang phòng độc 3M

Đây là mặt hàng bảo vệ người dùng khỏi những khói bụi, khí độc, các loại vi khuẩn trong các môi trường hóa chất, khói xe,… Sản phẩm thường có nhiều nếp gấp theo chiều dọc để ôm khít miệng và mũi của người sử dụng.

  • Mặt nạ phòng độc than hoạt tính 3M

Khẩu trang bảo hộ 3M phòng độc có tính lọc bụi và các chất độc hại hiệu quả. Với lớp than hoạt tính nằm ở giữa hai lớp vải tạo độ an toàn cao, khử độc nhanh bảo vệ người lao động tức thời. Được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức, ưu điểm của mặt nạ phòng độc đã được chứng minh qua nhiều giai đoạn lịch sử con người. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm này.

  • Khẩu trang y tế

Đây là sản phẩm thông dụng tại Việt Nam với nhiều tính năng mới, độ bền cao, tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt, giá thành của chúng lại khá rẻ, hiệu quả cao, ngăn ngừa bụi hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cao cấp của 3M, vui lòng truy cập namtrungsafety.com hoặc qua hòm thư điện tử info@namtrungsafety.com.

Giới thiệu về khẩu trang bảo hộ 3M 9001A.

3M 9001A là lựa chọn thông minh cho những công nhân làm việc trong các môi trường có nhiệt độ, độ ẩm cao ví dụ như: luyện kim, nông nghiệp, hóa chất, lọc dầu, phòng lab, hơi hữu cơ, bụi bẩn,… Sản phẩm được cấu tạo với bộ phận van thở ra làm tăng độ thoáng và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thiết kế miếng điều chỉnh ở sống mũi là điểm nhấn mang đến sự tiện lợi và tránh để lại vết khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ, thoải mái, đảm bảo tiêu chuẩn NIOSH 42 CFR84N95. Màng lọc cải tiến có chức năng ngăn bụi, làm giảm đến 90% các hạt bụi có kích thước lớn từ 0.3 micromet.

Sản phẩm được cung cấp chính hãng tại công ty bảo hộ lao động tại Hà Nội – Namtrung Safety. NTS luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất tới người tiêu dùng. Liên hệ 0933.911.900 để đặt mua khẩu trang bảo hộ 3M ngay hôm nay.