Sở hữu ngay dây đai an toàn để đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao

Càng làm việc ở những môi trường càng xa mặt đất thì con người càng nằm trong thế bị động khi hoàn toàn không thể kiểm soát không gian xung quanh việc xảy ra tai nạn là điều bình thường. Với những người làm việc trên cao như các công trình đang trong quá trình xây dựng, lắp đặt thiết bị hay sửa chữa thay thế luôn cần đến dây đai an toàn bảo vệ tính mạng cho người lao động.

Lợi ích của việc sử dụng dây đai an toàn cao cấp

Sử dụng dây an toàn Nhật Bản là giúp cơ thể người lao động được giữ thăng bằng khi đang trong quá trình làm việc, tránh được những rủi ro bất thường xảy ra. Làm cho người lao động có thể thoải mái và tự tin làm việc, không gây cảm giác hoang mang và lo lắng gây cho công việc cản trở khó khăn.

Day dai an toan

Với việc dùng đai an toàn giúp người lao động tránh tình trạng nhức mỏi lưng, đau nhức mỏi bởi dây đai đã trang bị đầy đủ, bó sát vừa phải vào người lao động. Đặc biệt bảo vệ tính mạng người lao động luôn được an toàn khi ở trên độ cao nguy hiểm, không gây ra những tai nạn gây chấn thương nặng. Ngoài ra còn có những đồ bảo hộ đi kèm dây đai như quần áo bảo hộ hay mũ bảo hộ cũng không thể thiếu.

Cấu tạo của dây đai an toàn toàn thân

Sản phẩm có cấu tạo cơ bản gồm dây và móc, tùy theo từng loại dây mà có một chút sự khác biệt với nhau, có thêm một vài thiết bị hoặc thay đổi một chút. Ví dụ như như trang bị chống sốc, nút bấm dây tự động để phù hợp với nhu cầu làm việc đảm bảo sự an toàn của người lao động là cao nhất. Tất cả móc đều làm từ thép không gỉ, có thể được làm từ móc nhôm hay móc sắt.

Ngoài ra chất liệu vải là sợi polyester có kết cấu chặt chẽ, độ bền cao, chắc chắn với khả năng chịu trọng lực vượt ngưỡng 1000kg – 1350kg bảo vệ người lao động.  Sẩn phẩm còn thiết kế khá nhiều loại như dây an toàn toàn thân hay là dây an toàn nửa thân hoặc có đai bụng hay không đai bụng giúp cho người lao động dựa mà môi trường mình làm việc mà lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Công ty bảo hộ NTS bán dây đai an toàn nhập khẩu

Hiện nay có rất nhiều hãng uy tín cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu trong nước ngoài nước có thể kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Các loại dây này đều được trải qua những bài kiểm tra khắt khe của các tổ chức trên thế giới bởi môi trường ứng dụng quá nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người.

Đều là những sản phẩm được người lao động trao trọn niềm tin bởi chất lượng đã được khẳng định theo thời gian. Công ty bảo hộ Namtrung safety chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng, chất lượng cao, giá rẻ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, với sản phẩm Chiyoda thì công ty bảo hộ NTS là đại lý phân phối cấp 1 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với phân khúc giá dây an toàn khác nhau.

Dây đai an toàn chính hãng là sản phẩm không thể thiếu và cực kì quan trọng đối với người lao động trong quá trình làm việc trên cao. Vậy còn chần chì gì nữa mà không gọi ngay hotline : 0933 911 900 để đặt mua.