Hướng dẫn chọn thiết bị bảo hộ lao động chính hãng

Bổ sung các trang thiết bị bảo hộ lao động chính hãng là điều tối quan trọng khi bước đầu bắt tay vào thi công. Với số lượng các thương hiệu đang có trên thị trường, chọn được những sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy không phải điều dễ. Công ty bảo hộ lao động Namtrung safety xin giới thiệu hướng dẫn cách chọn thiết bị bảo hộ lao động chính hãng chuẩn 100% giúp quý khách có kiến thức cơ bản khi đi mua đồ bảo hộ lao động cho doanh nghiệp

Thương hiệu

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi chọn mua đồ bảo hộ lao động chính là thương hiệu bạn muốn mua. Một sản phẩm chính hãng sẽ có thương hiệu rõ ràng, được đăng ký kinh doanh. Thông thường, các sản phẩm này logo và bộ nhận diên thương hiệu thường được dán hoặc in dập nổi trên trực tiếp sản phẩm. Quý khách xin chú ý đến những sản phẩm hang giả, hang nhái và hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Những sản phẩm này không qua các bài kiếm tra chất lượng nên thường sẽ nhanh chóng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán thiết bị bảo hộ lao động

Một địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động uy tín luôn có các thông tin đăng ký kinh doanh rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và hiểu được ý nghĩa, sứ mệnh, tầm nhìn của công ty. Chính vì vậy, quý khách nên tìm hiểu kỹ thông qua các thương tiện truyền thông như mạng Internet hay hỏi ý kiến những người thân để tìm được những công ty bán đồ bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín. Bởi vì, chỉ có những địa chỉ này mới có khả năng về tài chính và nguồn lực cung cấp các sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng.

Cách chọn thiết bị bảo hộ lao động

  • Đối với quần áo bảo hộ lao động: một bộ quần áo phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau: màu sắc, các thiết kế, hợp thời trang, chất liệu vải và ứng dụng với ngành nghè. Quần áo bảo hộ phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, đồng thời giúp người sử dụng có thể linh hoạt di chuyện trong lao động.
  • Đối với găng tay: tùy vào yêu cầu của ngành nghề, doanh nghiệp có thể trang bị các loại gang bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tiêu chí. Ví dụ: hoạt động trong môi trường cắt gọn kim loại thì những sản phẩm gang tay chống sắt với nhiều mắt xích được làm từ thép chống ghỉ là không thể thiếu.
  • Đối với mũ: mũ bảo hộ lao động được ứng dụng nhiều nhất trong xây dựng. Khi chọn mũ cần chọn sản phẩm có dây đai quai mũ mềm, chất liệu mũ được làm từ composite tổng hợp giúp chống va đập hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc chọn mua các thiết bị bảo hộ lao động chính hãng, chính bản thân người lao động cũng cần nâng cao ý thức trong quá trình lao động để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Người lao động cũng cần chú trọng đến công dụng thiết bị bảo hộ lao động để có những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp.