Hướng dẫn chọn găng tay cách điện hạ áp giá rẻ

Ngành điện lực ở Việt Nam đang dần được cải thiện hơn, nguồn điện đã phủ rộng khắp nước. Mặc dù vậy mặng lưới điện vẫn không ổn định và còn rất chằng chịt. Hàng năm ước tính số lượng công nhân sửa điện vẫn tăng do nguy cơ hỏng hóc điện xảy ra rất thường xuyên. Không chỉ riêng trong ngành điện lực mà  những nơi công nghiệp khác làm việc dưới điện áp cao cũng khá nguy hiểm. Lúc này biện pháp bảo hộ cần thiết là trang bị đồ bảo hộ lao động. Găng tay cách điện là một sản phẩm quan trọng trong chuỗi đồ bảo hộ điện cần có. Namtrung safety hôm nay muốn chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua găng tay cách điện hạ áp tới quý khách.

Tiêu chí đánh giá một sản phẩm chất lượng

Một sản phẩm bảo hộ như găng tay cách điện cần có một những tiêu chuẩn riêng để đánh giá một sản phẩm đạt chuẩn, tốt cho người sử dụng. Sau đây là như đánh giá đó về mặt hàng bảo hộ này.

  • Thương hiệu găng tay bảo hộ cao cấp cũng nói lên những ưu điểm ban đầu của sản phẩm đó. Nhưng mặt khác với nhưng người ít kinh nghiệm thì sẽ không biết nhiều về nhà sản xuất uy tín. Vấn đề này chỉ dành cho những người giàu kinh nghiệm mua đồ bảo hộ.
  • Điều kiên tiên quyết là chất lượng sản phẩm, sản phẩm cần đạt chuẩn an toàn lao động, an toàn quốc tế và phải được qua thử nghiệm, đánh giá của các chuyên gia hàng đầu.
  • Chất liệu làm găng phải là chất liệu tốt nhất, hiện nay được làm chủ yếu từ cao su tổng hợp rất bền dẻo, chống tĩnh điện, chống thấm nước.
  • Thiết kế cũng rất qua trọng trước khi đưa ra quyết định, có thính thẩm mĩ cao và thoải mái khi sử dụng, trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo.

Nên chọn mua găng tay cách điện hạ áp ở đâu rẻ rẻ nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán găng tay bảo hộ nhưng quý khách nên chọn mau nhất tại Namtrung safety. Tại đây bạn sẽ thấy được sự đa dạng của sản phẩm găng tay cùng với nhiều sản phẩm khác như giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính chống bụi…. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng đảm bảo là hàng mới 100%, là hàng chính hãng cao cấp nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp, chu đáo sẽ làm quý khách hài lòng hơn. Đặc biệt là tại đây giá thành luôn là rẻ nhất trên thị trường, nhiều ưu đãi khủng. Chiết khẩu cao lên tới 50% khi đơn hàng đặt trên 100 sản phẩm cùng loại, giảm giá, miễn phí giao hàng cho khách hàng tiềm năng và đơn giá trên 10 triệu động. Quý khách có thể tham khảo thêm kinh nghiệm chọn găng tay hạ áp giá rẻ để có thêm thông tin chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua găng tay cách điện hạ áp tại bảo hộ lao động Namtrung safety hay muốn nhận thêm tư vấn khác vui lòng liên hệ số hotline 0933.911.900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *