Hướng dẫn các bước cơ bản chọn quần áo bảo hộ giá rẻ

Quần áo bảo hộ chính hãng là vật bất ly thân của người lao động khi làm việc trong những môi trường đặc thù có mối nguy hiểm luôn vây quanh để bảo vệ an toàn tính mạng của con người. Nhưng chưa phải ai cũng biết cách lựa chọn quần áo giá rẻ sao cho đúng chuẩn nhất.

Tính năng của từng loại quần áo bảo hộ giá rẻ

Việc lựa chọn đồ là điều vô cùng quan trọng đối với sự an toàn của người lao động, bởi mỗi một môi trường làm việc lại có đặc tính khác nhau, sự nguy hại với cấp độ khác nhau. Người lao động phải tìm hiểu rõ kĩ càng xem nơi mình làm việc thuộc môi trường nào công nghiệp nhẹ sản xuất may mặc, thực phẩm hay nghiên cứu hóa chất.

Với những môi trường giao thông thì trang bị áo phản quang giúp những người làm việc ở các công trường xây dựng hay nhân viên vệ sinh đô thị, cảnh sát giao thông có thể thực hiện công việc được suôn sẻ, bảo vệ bản thân ở những tai nạn bất ngờ. Hay như quần áo chống hóa chất có khả năng chống các loại hóa chất ở cấp độ từ nhẹ đến cao, chống vi khuẩn, chống tĩnh điện phù hợp với những người làm việc nghiên cứu, sản xuất phân bón, axit.

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Thiết kế của đồ bảo vệ

Quần áo bảo hộ chính hãng là sản phẩm được người lao động thường được sử dụng ở những môi trường xây dựng, điện lực, cơ khí, luyện gang thép, làm việc liên tục ở điều kiện thời tiết nắng gió. Thế nên sản phẩm phải thiết kế rộng rãi thoải mái đồng thời phải có khả năng chống thấm mồ hôi tốt, thoáng khí. Đặc biệt, khi mặc quần áo lao động phải đi lại, ngồi lên xuống di chuyển phải dễ dàng, linh hoạt.

Khi người lao động mặc đồ bảo hộ cảm giác thoải mái nhất thì lúc đó họ mới có thể tự tin tập trung làm việc được, không gây cảm giác vướng víu.  Trang phục lao động được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, khá là thời trang, tạo sự chuyên nghiệp và phong cách cho người lao việc.

Địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động số 1 Hà Nội

Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty bảo hộ NTS địa chỉ bán đồ bảo hộ số 1 Hà Nội với đa dạng mẫu mã chủng loại như dây an toàn, mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ…. phù hợp với hầu hết công việc của người lao động. Hầu hết các sản phẩm đều được có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các nước nổi tiếng trên thế giới và sản xuất trực tiếp trong nước. Giá mua quần áo bảo hộ luôn vừa phải, phù hợp với túi tiền của người lao động.

Hãy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một bộ quần áo bảo hộ để bảo vệ bản thân luôn trong tình trạng khỏe mạnh. Liên hệ để biết thêm chi tiết : 0933 911 900