Kính bảo hộ lao động 3M

 Lời đầu tiên, công ty Nam Trung Safety xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ khách hàng yêu mến đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm kính bảo hộ lao động cao cấp của chúng tôi trong suốt thời gian qua, đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển, giúp công ty tiến mạnh, tiến xa trên con đường bảo hộ lao động. Chúng tôi xin cam kết, mang đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bài viết này, Nam Trung Safety xin dành để giới thiệu về sản phẩm kính bảo hộ lao động 3M. Sản phẩm kính được nhập khẩu từ Bỉ, chất lượng, bền bỉ chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng.

kính chống bụi honeywell
kính chống bụi honeywell

Kính bảo hộ lao động 3M và những ưu điểm vượt trội

 Kính bảo hộ lao động 3M là loại kính chống hóa chất cực kỳ tốt, được sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, cho ngành thú y, một số bộ phận trong khu công nghiệp. Kính bảo hộ lao động 3M được sản xuất ở Bỉ. Được lưu hành phổ biến tại các nước như Pháp, Mỹ, Đài Loan, Singapo, Anh… 

Kính bảo hộ lao động 3M được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp hóa chất, khoan cắt, phòng thí nghiệm.Ngoài ra, kính bảo hộ lao động 3M còn có chỉ số chống bụi cực kỳ ấn tượng.

Những điều cần biết về kính bảo hộ lao động 3M

Công ty bảo hộ lao động 3M được thành lập  từ năm 1900 tại tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ. Sau hơn 30 năm, công ty trụ sở tại Bỉ, Đến nay, hơn 1 thế kỷ, thương hiệu 3M với hơn 65 trụ sở xuất và phân phối đến gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Đông Nam Á, thương hiệu 3M có trụ sở tại Malaysia vào tháng 11 năm 1994. Tại đây, thương hiệu 3M đã và đang chiếm vị thế trên thị trường bảo hộ lao động trên tất cả  các ngành nghề: điện tử, xây dựng, đóng tàu, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế biến….

Mua kính bảo hộ lao động 3M giá rẻ tại Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động Namtrung safety liên kết với thương hiệu kính bảo hộ 3M, cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng nhất tại Hà Nội và thị trường miền Bắc. Đơn vị Nam Trung Safety với hơn 300 sản phẩm các loại, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách các sản phẩm phù hợp. Khi mua đồ bảo hộ lao động tại công ty Nam Trung Safety, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền như sau: 

  • Sản phẩm kính bảo hộ lao động 3M được bán tại công ty luôn được kiểm định rõ ràng, có tem chống hàng giả. Đảm bảo 100% là hàng chất lượng.
  • Chúng tôi hỗ trợ đổi trả các sản phẩm lỗi, kém chất lượng.
  • Đội ngũ vận chuyển hàng làm việc 24/7, làm sao cho đến tay khách hàng sớm nhất có thể.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, luôn tư vấn, đem đến các thông tin hữu ích, phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng.

 Mọi chi tiết xin quý khách gọi về công ty Nam Trung Safety qua hotline: 0933-911-900 hoặc để lại số điện thoại qua comment phía dưới, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đến quý khách sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *