Giới thiệu dây đai an toàn toàn thân 2 móc

Dây đai an toàn luôn là những sản phẩm bảo hộ lao động tối quan trọng cho những người công nhân làm việc trên cao. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều sản phẩm dây đai an toàn chính hãng chất lượng cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với từng công việc của mình. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tất tần tật về dây đai an toàn toàn thân 2 móc để bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi lựa chọn mua những sản phẩm dây an toàn sao cho phù hợp với công việc của mình.

Địa chỉ bán dây đai an toàn toàn thân 2 móc

Bạn muốn mua cho mình những sản phẩm dây đai an toàn toàn thân 2 móc hãy đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung safety bạn sẽ nhận được các sản phẩm dây an toàn toàn thân 2 móc chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Dây an toàn toàn thân 2 móc

Bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.

Đến với NTS bạn sẽ nhận được những gì? Chắc chắn sẽ là những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường. Chính sách hậu bán hàng cũng như chính sách bán hàng rất ưu đãi cho khách hàng.

Thông tin chi tiết dây an toàn toàn thân 2 móc

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc được cấu tạo bởi dây an toàn, móc và khóa an toàn.

Dây đai an toàn làm việc trên cao: được làm từ sợi tổng hợp chống chịu lực rất tốt, có thể lên đến 1800kg, dây an toàn toàn thân có thiết kế chống sốc đảm bảo cho người công nhân khi làm việc được an tâm và an toàn tốt nhất. Tránh được những rủi ro một cách tốt đa khi làm việc.

Móc: Được thiết kế 2 móc được làm từ thép cứng đảm bảo có độ bám tốt, Móc sẽ móc cố định vào nơi cứng cáp để đảm bảo an toàn cho bạn.

Khóa an toàn: Khóa an toàn được làm từ nhựa PVC cao cấp hoặc được làm từ thép, khóa cố định dây đai và cơ thể để giúp bạn nâng đỡ cơ thể bạn một cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn toàn thân 2 móc

Dù bạn có mua được những sản phẩm dây đai an toàn chính hãng, chất lượng tốt nhất thì việc không biết cách sử dụng dây an toàn cũng có thể gây ra cho bạn những tai nạn đáng tiếc khi làm việc. Hãy xem video dưới đây để có thể biết cách sử dụng dây đai an toàn chuẩn xác nhất.

Một không gian làm việc an toàn hãy mua cho mình những sản phẩm dây an toàn toàn thân 2 móc chính hãng với chất lượng tốt nhất và cần biết sử dụng chúng đúng cách, đúng mục đích để đạt hiệu quả tốt nhất khi làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *