Giới thiệu các loại găng tay cao su thông dụng

Găng tay cao su ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong các ngành chế xuất lẫn đời sống hàng ngày để bảo vệ an toàn cho bàn tay. Nhưng không phải ai cũng biết được những loại găng tay cao su nào phù hợp trong từng môi trường có tính chất và mức độ gây hại khác nhau. Namtrung Safety sẽ giới thiệu đầy đủ các loại găng tay bảo hộ được làm bằng cao để bạn cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn.

Đặc điểm của găng tay cao su

Hầu hết các loại găng tay bảo hộ hiện nay được làm từ cao su tổng hợp có đặc tính co giãn tốt, chống thấm nước cao. Găng tay làm từ cao su có khả năng cách điện, chống mài mòn tốt, độ bền cao. Khi đeo vào khá êm tay, dễ chịu, đem đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Để bảo vệ an toàn cho đôi bài tay thì găng tay an toàn cao su đều được xử lý nấm mốc, vi khuẩn, khử mùi khó chịu. Găng tay bảo hộ hích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp hóa chất, điện lực, thủy điện, những nơi có tình trạng rò rỉ điện cao. Hay dành cho các bà nội trợ thường xuyên dùng để tẩy rửa các chất bẩn bằng hóa chất.

Các loại găng tay cao su thông dụng

Hiện nay trong găng tay hóa chất cao cấp, thì găng tay cao su Ansell đứng đầu thì khả năng bảo vệ an toàn cho bàn tay, hạn chế những rủi ro do hóa chất gây nên. Với chất liệu Nitrile có tính chống mài mòn tốt khi tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại, và có độ bền cao. Điểm vượt trội của loại bao tay Ansell đó là có khả năng kéo dãn cao hơn 3000 psi, chống đâm thủng. Ngoài ra loại găng tay cao su này có thể chịu được nhiều dạng hóa chất khác nhau hay dung môi hữu cơ. Găng tay Ansell phục vụ không chỉ các ngành công nghiệp hóa chất mà được sử dụng trong những môi trường làm việc đòi hỏi vệ sinh cao, đặc biệt là nơi chăm sóc sức khỏe.

Găng tay cao su cách điện tránh tình trạng điện giật tại các môi trường làm việc thủy điện, có tình trạng rò rỉ điện cao, giảm tối thiểu tình trạng điện giật thấp nhất. Với nhiều loại găng tay điện khác nhau áp dụng các loại hạ áp, cao áp, 24k,22k,35k. Găng tay cao su gia dụng được thiết kế dài đảm bảo không để các chất hóa học bắn vào tay gây ăn mòn da, ôm sát vào tay. Phía trong lòng bàn tay được trang bị các hạt nhỏ li ti để tăng độ ma sát, cầm nắm chắc chắn, không bị trơn trượt. Thường được sử dụng các công việc gia đình,làm việc trong môi trường chế biến thủy sản.

 

Nếu bạn nhu cầu trang bị găng tay cao su chính hãng, giá thành cạnh tranh thì liên hệ công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *